logo
Logo
Tin tức

HLV Mạnh Kiên: “Dầu Khí Đông Á gặp khó khăn khi mất nửa đội hình"

Ngày 22-03-2024
HLV Mạnh Kiên: “Dầu Khí Đông Á gặp khó khăn khi mất nửa đội hình"

Dù gặp khó khăn về mặt lực lượng nhưng Dầu Khí Đông Á vẫn thể hiện quyết tâm cao, tin tưởng vào một chiến thắng trước Tràng An Ninh Bình. 

 

Dầu Khí Đông Á và Tràng An Ninh Bình là một trong 4 cặp đấu tứ kết Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball 2024. Hai đội bóng đều được đánh giá cao, sở hữu dàn hảo thủ nhiều kinh nghiệm trong đội hình thi đấu. 

 

Về phía đại diện Hải Phòng, Dầu Khí Đông Á có An “trâu”, Ngọc “ngựa”, Tính “Mê Linh”, Hà “beo”,…Đội được dẫn dắt bởi HLV Mạnh Kiên và có sự giúp sức của Giang “say”.

 

 

Với Tràng An Ninh Bình, đội bóng cố đô tham chiến Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball 2024 bằng Quảng “còi”, Văn Duyệt, Đình Kỷ, Trung Dũng, Xuân Tùng. Cầu thủ nổi tiếng một thời trong màu áo EOC – Văn Duyệt vừa đóng vai trò huấn luyện, vừa thi đấu trên sân.

 

Đánh giá về trận đấu tứ kết, HLV Mạnh Kiên cho biết: “Tràng An Ninh Bình là một đội bóng mạnh, có lối chơi kiểm soát bóng rất khó chịu, trong đội hình có nhiều cầu thủ chất lượng. Ngoài những cầu thủ kì cựu quê gốc Ninh Bình như Quảng "còi", Văn Duyệt, đội Tràng An Ninh Bình còn tăng cường Đình Kỷ (Nghệ An), Quang Dũng (Nam Định).

 

Đây là một trận đấu khó khăn với Dầu Khí Đông Á. Đội có 2 cầu thủ không được thi đấu do nhận đủ 2 thẻ vàng, 1 cầu thủ bị chấn thương, mất 3/6 vị trí. Nhưng toàn đội vẫn quyết tâm giành chiến thắng”.

 

 

Mục tiêu của Dầu Khí Đông Á là giành vé tham dự giải hạng Nhất 2024, nên đội sẽ cố gắng hết mình. Dù gặp khó khăn lớn ở trận cầu then chốt, nhưng anh em cầu thủ đều quán triệt tinh thần, tập trung cao độ ở tứ kết. "Vì nếu để thua, đội sẽ phải tiếp tục thi đấu với những đội mạnh khác để lên hạng", HLV Mạnh Kiên nhận định.

 

Trận đấu giữa Dầu Khí Đông Á và Tràng An Ninh Bình sẽ diễn ra lúc 14h ngày 23/3/2024 trên sân bóng Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức