logo
Logo
Tin tức

HLV Nguyễn Hải An và Hiệp “Châu” (EOC) đánh giá cao An Biên

Ngày 21-02-2024
HLV Nguyễn Hải An và Hiệp “Châu” (EOC) đánh giá cao An Biên

Trong số 8 CLB tranh tài ở Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024, HLV Nguyễn Hải An và Hiệp “Châu” của EOC nhận diện được sức mạnh của An Biên.

 

EOC là đại diện duy nhất ở miền Bắc sẽ cùng 7 CLB khác ở miền Trung và miền Nam tham dự Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024, dự kiến diễn ra ở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) trong ngày 2 và 3-3 sắp tới. Vào chiều 19-2, tức mùng 10 Tết Nguyên đán 2024, đội bóng của bầu Diệm đã quay trở lại với sân tập Hoàng Mai, để bước vào khâu chuẩn bị cuối cùng cho giải đấu.

 

Theo chia sẻ của HLV Nguyễn Hải An, nhận được lời mời từ Công ty Hoàng Quân Đại Phát, đơn vị tổ chức Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024, EOC đã lên kế hoạch chuẩn bị đầy kỹ lưỡng, bao gồm vấn đề nhân sự, giáo án tập luyện, thi đấu giao hữu... Tất cả được triển khai trước kỳ Nghỉ Tết Nguyên đán 2024, và đang được vận hành trơn tru.

 

“Tôn chỉ của EOC khi tham dự bất kỳ giải đấu nào, đầu tiên là luôn tôn trọng Ban tổ chức, khán giả và các đối thủ của mình. Chúng tôi vẫn đặt mục tiêu giành thành tích cao nhất. Khi xem qua danh sách các đội tham dự giải đấu ở Đồng Nai, tôi đánh giá đây là sân chơi chất lượng, quy tụ rất nhiều CLB được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản lẫn có truyền thống. Có lẽ tôi đánh giá cao An Biên, họ đang sở hữu lực lượng rất mạnh cùng lối chơi được định hình tốt”, HLV Nguyễn Hải An chia sẻ.  

Không chỉ HLV Nguyễn Hải An mà tiền vệ Hiệp “Châu” cũng nhận định An Biên là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Anh nói: “EOC luôn hướng đến mục tiêu cao nhất trong các giải đấu. Đánh giá về các đội tham dự, tôi chỉ biết một số CLB như An Biên hay Hiếu Hoa Quahaco thôi! Song, trình độ giữa các đội gần như ngang nhau, không có ai được xem quá nổi trội. Tôi chờ đợi vào giải đấu này”.

 

Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024 cũng là sân chơi đầu tiên mà Hiệp “Châu” sau một thời gian dài mới trở lại khoác áo EOC, CLB đã tạo nên thương hiệu của anh. Nam cầu thủ chia sẻ: “Tôi mang cảm xúc háo hức lẫn lo lắng. Háo hức vì cũng khá lâu rồi mới được quay trở lại đá với EOC, còn lo lắng không biết mình có thể hiện tốt hay không khi trở lại màu áo CLB cũ”.

 

Theo kế hoạch, EOC sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TPHCM, sau đó di chuyển về TP.Biên Hòa vào ngày 1-3 để tham dự Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024.

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức