logo
Logo
Tin tức

HLV Trí “Iker”: Bảy Núi còn phải đá vì lòng tự trọng, thương hiệu của CLB

Ngày 26-08-2023
HLV Trí “Iker”: Bảy Núi còn phải đá vì lòng tự trọng, thương hiệu của CLB

Mang tâm trạng buồn bã sau thất bại ở trận tứ kết trước Tùng Anh và phải xuống thi đấu các trận phân hạng 5-8 tại vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4), song HLV Trí “Iker” vẫn khẳng định Bảy Núi vẫn tiếp đá hết mình vì lòng tự trọng và thương hiệu của CLB. 
 

“Thất bại là điều đáng tiếc, buồn bã và điều không ai muốn. Nhưng các cầu thủ Bảy Núi đã chiến đấu hết mình. CLB không đặt nặng vấn đề thành tích, song khi vượt quãng đường dài để có mặt ở Hà Nội, thì mọi người sẽ chơi và cống hiến bằng tất cả những gì có thể. Buồn thế thôi chứ toàn đội vẫn phải tiếp tục chuẩn bị cho 2 trận đấu còn lại của VPL-S4”, HLV Trí “Iker” chia sẻ. 

 

Theo phân chia nhánh đấu, Bảy Núi gặp lại Đạt Tín - SPT ở trận bán kết vòng phân hạng 5-8. Hai đội cùng đến từ miền Nam, và từng gặp nhau ở vòng 11 SPL-S5. Khi đó, đại diện đến từ An Giang nhận thất bại 1-2 trước đối thủ trong thế thiếu người suốt hai phần 3 thời gian trận đấu.

 

HLV Trí “Iker” phát biểu trước trận: “Khi hai đội gặp nhau ở tình thế khác. Chúng tôi cần một điểm để đoạt ngôi á quân, còn đối thủ là 3 điểm với hy vọng giành vé dự VPL-S4. Còn hiện tại, tâm thế của những đội vừa thất bại ở vòng tứ kết VPL-S4. Ai cũng buồn cả, song điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ Bảy Núi đâu. Chúng tôi vẫn tiếp đá hết mình vì lòng tự trọng và thương hiệu của CLB, quan trọng hơn là làm sao để xứng đáng với tấm vé đại diện SPL-S5 có mặt ở đây”.

Để giải tỏa bầu không khí căng cứng cho các cầu thủ, ban huấn luyện Bảy Núi đã cho các cầu thủ sinh hoạt tự do, và tổ chức những buổi đi thăm quan Thủ đô trước trận đấu gặp Đạt Tín - SPT. Nói như HLV Trí “Iker”: “Đó là một cách làm tâm lý tốt cho các cầu thủ. Chúng tôi đã quên thất bại ở trận đấu gặp Tùng Anh, và tiếng cười và những lời trêu đùa liên  tục xuất hiện trong CLB. Toàn đội tự tin và đã sẵn sàng hướng đến trận đấu với Đạt Tín - SPT”. 

 

Trận đấu giữa Bảy Núi và Đạt Tín - SPT diễn ra vào lúc 15g chiều 26-8 trên sân Hoàng Mai. Cùng giờ ở phần sân đối diện, An Biên gặp Betong26 Gia Lai. Đội thắng trong 2 cặp đấu này sẽ giành quyền chơi trận tranh hạng 5 vào chiều bế mạc 27-8, còn thất bại thi đấu trận tranh hạng 7. 

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức