logo
Logo
Tin tức

Khai mạc Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023 tại Hà Nội

Ngày 09-09-2023
Khai mạc Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023 tại Hà Nội

Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023 khai mạc tại Hà Nội với những trận cầu hấp dẫn và các hoạt động bên lề sôi nổi.

 

 

Sáng 9/9/2023, Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023 chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đối tượng tham dự giải là nhân viên, khách hàng của ngân hàng Standard Chartered, gồm 10 đội: Dầu Thực Vật Miền Bắc VN (Nortalic), PWC Việt Nam, Utracon Việt Nam, Prime Group, Misa, Molex Việt Nam, Standard Chartered Thăng Long, Luxshare, Hoá Chất Đức Giang và Standard Chartered Hà Nội.

 

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, bà Nguyễn Thúy Hạnh - Phó tổng giám đốc, phụ trách Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Thương mại và Định chế Tài chính – Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam cho biết: “Standard Chartered có lịch sử hoạt động tại Việt Nam từ năm 1904 và sẽ kỉ niệm 120 năm hiện diện tại Việt nam vào năm tới 2024, khẳng định cam kết lâu dài của chúng tôi tại thị trường này. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mang tới những trải nghiệm tốt nhất, không chỉ từ chất lượng sản phẩm dịch vụ mà còn là cơ hội vươn tầm thế giới dành cho các khách hàng của Standard Chartered.

 

Giải bóng đá Cúp Standard Chartered là một sáng kiến toàn cầu, được tổ chức tại các thị trường nơi ngân hàng hoạt động. Đến nay là năm thứ 5 được tổ chức ở Việt Nam. Là nhà tài trợ chính cho câu lạc bộ Liverpool, chúng tôi rất vui mừng tiếp tục mang đến cơ hội tuyệt vời này cho những cầu thủ bóng đá không chuyên và người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam. Năm nay, giải quy tụ 34 đội bóng không chuyên là các khách hàng và nhân viên của Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam”. 

 

 

Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023 chứng kiến màn tranh tài của 10 đội bóng ở khu vực Hà Nội. Đội vô địch sẽ tham dự trận chung kết diễn ra vào ngày 16/9, đối đầu với đại diện TP Hồ Chí Minh để giành chuyến thăm quan sân vận động Anfield. Đồng thời, các cầu thủ còn có cơ hội tham gia buổi tập huấn chuyên nghiệp với các huyền thoại, huấn luận viên của LFC tại Học viện LFC, xem trực tiếp môt trận đấu của Liverpool trên sân nhà Anfield tại Vương Quốc Anh. 

 

 

Bên cạnh hoạt động thi đấu chính thức, ban tổ chức còn triển khai nhiều hoạt động bên lề như gây quỹ từ thiện do nhân viên ngân hàng Standard Chartered thực hiện, góc thể thao dành cho trẻ em dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp.

 

Giải bóng đá Cúp Standard Chartered là giải đấu không chuyên do Ngân hàng Standard Chartered tổ chức tại các thị trường mà ngân hàng hiện diện từ năm 2012. Đây là lần thứ 5 giải được tổ chức tại Việt Nam. 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức