logo
Logo
Tin tức

Khởi tranh giải bóng đá 7 người lớn nhất Huế

Ngày 19-07-2025
Khởi tranh giải bóng đá 7 người lớn nhất Huế

Chiều 19/7, Giải bóng đá Ngoại hạng sân 7 TP. Huế – Huda Cup 2025 (TPL-S5) đã chính thức khai mạc tại sân Uyên Phương (phường Phú Xuân, TP. Huế).

Đây là một trong những hoạt động trọng điểm nằm trong khuôn khổ Hue Sports Festival 2025, do Sở Văn hóa & Thể thao TP. Huế phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Leano Group tổ chức.

 

Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng mạnh gồm: FC Win Win, FC Cori, FC Quý Trần, FC Đam Mê, FC Hùng Mạnh, FC Intrase, FC Union và FC Automobile. Các đội được chia làm hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội dẫn đầu mỗi bảng vào vòng bán kết.

 

Đáng chú ý, bên cạnh dàn cầu thủ đến từ Huế, giải còn có sự góp mặt của nhiều chân sút chất lượng đến từ các địa phương như Nghệ An, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Những cái tên nổi bật như cựu tuyển thủ quốc gia Gia Từ, Quang Dũng (U19 Việt Nam), cùng các cầu thủ phong trào “có số má” như Hạnh Ozil, Hạnh Balo, Phúc Lủi, Hưng Nghệ, Bảo Con, Mai Tùng Lân... góp phần tăng thêm sức hút cho giải.

Theo giới chuyên môn, với lực lượng đồng đều và giàu kinh nghiệm, các ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch năm nay nhiều khả năng sẽ là FC Win Win, FC Cori (TP. Huế) và FC Intrase (Hà Tĩnh).

 

Không chỉ là sân chơi thể thao hấp dẫn, Giải Ngoại hạng sân 7 TP. Huế – Huda Cup 2025 còn là hoạt động quảng bá văn hóa – du lịch, góp phần lan tỏa hình ảnh một Huế năng động, thân thiện và mến khách đến với du khách trong và ngoài nước.

 

Giải dự kiến sẽ khép lại vào ngày 23/7 tới.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức