logo
Logo
Tin tức

Khởi tranh Giải bóng đá sân 7 - Cúp MDF Đại Quang 2024

Ngày 26-02-2024
Khởi tranh Giải bóng đá sân 7 - Cúp MDF Đại Quang 2024

Giải bóng đá sân 7 - Cúp MDF Đại Quang 2024 đã chính thức khởi tranh trên sân bóng DTL TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk).

 

Giải bóng đá sân 7 - Cúp MDF Đại Quang 2024 quy tụ 16 đội bóng đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tham gia. Sân chơi diễn ra từ ngày 24-2 đến 10-3-2024 tại sân bóng DTL. Các đội được bốc thăm ngẫu nhiên chia làm bốn bảng đấu, mỗi bảng sẽ chọn ra hai đội nhất nhì bảng vào tứ kết, bốn đội thắng tứ kết vào bán kết, hai đội thắng bán kết tranh ngôi vô địch.

Ông Nguyễn Cảnh Thuật, Tổng giám đốc Công ty TNHH Vật liệu xanh Đại Quang, nhà tài trợ chính của Giải bóng đá sân 7 - Cúp MDF Đại Quang 2024, chia sẻ: “16 đội bóng đại diện cho hình ảnh của 16 doanh nghiệp, tôi hy vọng các đội bóng tham dự giải hãy nêu cao tinh thần Fairplay, thi đấu trung thực, cống hiến những trận cầu hay, những bàn thắng đẹp để không phụ lòng mong mỏi của ban tổ chức, của đội ngũ nhà tài trợ và đặc biệt là người hâm mộ trên mọi miền Tổ quốc". 

Trao đổi thêm với chúng tôi, ông Nguyễn Cảnh Thuận tâm sự: “Tầm nhìn, sứ mệnh của Đại Quang vẫn là chia sẻ lợi ích của công ty hướng đến cộng đồng. Ngoài công tác tài trợ, tổ chức sân chơi cho bóng đá phong trào của tỉnh nhà thì chúng tôi luôn hướng tới các hoạt động khác như tài trợ cho các trương trình khác ví dụ như xây nhà tình nghĩa, trao tặng áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng trong những năm tới, đặc biệt là 2024 thì công ty sẽ hoạt động ổn định để có thể làm được nhiều hơn nữa cho cộng đồng, sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp cùng chung tay để góp sức tạo nên một sân chơi uy tín cho tỉnh nhà. Vừa phát triển vừa tìm ra những nhân tài phục vụ cho bóng đá tỉnh nhà”.

 

THANH HẬU

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức