logo
Logo
Tin tức

My My FC hoàn tất khâu chuẩn bị cho giải đấu được chơi trên sân nhà

Ngày 27-02-2024
My My FC hoàn tất khâu chuẩn bị cho giải đấu được chơi trên sân nhà

Theo HLV Nguyễn Thành Long, bên cạnh mục tiêu vô địch, thì My My FC với tư cách đội bóng chủ nhà ở Giải bóng đá vô địch sân 7 Đồng Nai mở rộng 2024 sẽ cống hiến hết mình, tôn trọng tuyệt đối các đội khách mời, chơi quyết liệt nhưng không triệt hạ.

 

My My FC trở lại với nhịp tập luyện từ ngày 19-2, tức mùng 10 Tết Giáp Thìn 2024, để bước vào khâu chuẩn bị cuối cùng cho Giải bóng đá vô địch sân 7 Đồng Nai mở rộng 2024. Đến chiều 24-2, đội bóng của bầu Quân có trận giao hữu đầu tiên gặp Bảy Núi, với mục tiêu chính là thử nghiệp, lắp ráp đội hình.

 

Theo HLV Nguyễn Thành Long, ban lãnh đạo giữ gần như đầy đủ bộ khung chính từng cùng My My FC giành huy chương đồng ở Cúp bóng đá 7 người quốc gia  Hyundai Cup 2023 (VSC-S3) - khu vực miền Nam. Bên cạnh đó, để hướng đến các giải đấu quan trọng trong năm nay, bầu Quân còn bổ sung những gương mặt mới lẫn củ để gia tăng chất đội hình. Họ đón chào sự trở lại của Hải “cao” cùng Lê Đăng Ước, tượng đài của bóng đá phong trào TP Biên Hòa, bên cạnh các tân binh An “kè”, Đức “James”, Nguyễn Lãm, Bảo “đen”, Văn Kiệt và Tuấn Vũ.

 

HLV Nguyễn Thành Long chia sẻ: “My My FC cũng như các CLB khác khi tham dự giải đấu sắp tới là hướng đến chức vô địch. Nhưng với tâm thế của đội chủ nhà thì chúng tôi sẽ cống hiến hết mình, dành sự tôn trọng tuyệt đối đến các đội khách mới, chơi quyết liệt nhưng không triệt hạ. Các đội khách mời đến Đồng Nai đều có tiếng tăm. Nhưng tôi đánh giá cao nhất ba đội EOC FC, Hiếu Hoa - Quahaco và An Biên FC, bởi họ được đầu tư bài bản và ăn tập chuyên nghiệp. Tất nhiên, đá loại trực tiếp thì chưa biết đội nào sẽ đi tiếp. Tất cả đều có cơ hội như nhau. Chúng tôi gần như hoàn tất khâu chuẩn bị cho giải đấu được chơi trên sân nhà, và hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành, cổ vũ từ người hâm mộ địa phương”.

Về phía Hải “cao”, kể từ giải đấu tổ chức ở An Giang vào cuối năm 2022, cầu thủ gốc Quảng Trị mới tái hợp cùng My My FC. “Nhận được lời mời từ bầu Quân, tôi đã trở lại với CLB mà mình có những kỷ niệm đẹp. Cảm giác và tinh thần của tôi hiện tại rất vui và sung sức. Bên cạnh cùng My My FC hướng đến mục tiêu cao nhất, tôi sẽ học hỏi những điều tốt từ các đội khách mời, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải năm nay”, Hải “cao” cho biết.

 

Giải bóng đá vô địch sân 7 Đồng Nai mở rộng 2024 dự kiến diễn ra ở tổ hợp sân cỏ nhân tạo Thanh Bình (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) trong ngày 2 và ngày 3-3. Đây là giải đấu do Công ty Hoàng Quân Đại Phát, đơn vị chủ quản của My My FC, tổ chức nhằm kỷ niệm thành lập 5 năm công ty. Sân chơi quy tụ 8 CLB được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản trên khắp 3 miền, gồm An Biên FC, Bamboo FC, Bảy Núi FC, EOC FC, Hiếu Hoa - Quahaco, Spa Lan Ngọc, W-Team và chủ nhà My My FC.

 

H.T. 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức