logo
Logo
Tin tức

Nghiêm Phạm Holdings và An Biên trở lại tập luyện, chuẩn bị VSC-S3

Ngày 23-09-2023
Nghiêm Phạm Holdings và An Biên trở lại tập luyện, chuẩn bị VSC-S3

Nghiêm Phạm Holdings và An Biên là 2 đại diện SPL-S5 đầu tiên quay trở lại sân tập, để chuẩn bị cho vòng loại Cúp quốc gia 2023 (VSC-S3) khu vực miền Nam.

 

Khép lại kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, Nghiêm Phạm Holdings trở lại nhịp tập luyện hướng đến VSC-S3. Việc thi đấu không thành công ở SPL-S5 khiến áp lực đang đè nặng lên đoàn quân của HLV Dũng “Nghêu” phải có thành tích tại đấu trường Cúp sắp tới. Tại vòng loại VSC-S2 khu vực miền Nam, Nghiêm Phạm Holdings đã lọt đến vòng tứ kết trước khi thất thủ trước đương kim vô địch của giải đấu là VIB Sài Gòn.

 

Theo chia sẻ từ Trưởng đoàn Louis Nguyễn, vì giải đấu vẫn còn một tháng nữa khởi tranh, nên Nghiêm Phạm Holdings trong thời gian này vẫn duy trì nhịp tập luyện 2 buổi/tuần, và thông qua từng buổi tập xây dựng và củng cố lực lượng, tạo ra sự liên kết giữa nhóm tân binh với các cựu binh. Để tăng cường “chất thép” cho VSC-S3, đội bóng của bầu Tuấn Nghiêm đã bổ sung thủ môn Đạt “Mèo”, Tú “Bánh Canh” (thi đấu cho Lamy Land ở SPL-S5), tiền đạo Hồ Khánh Huy (Đạt Tín), Dương Sầm Bách (Bảy Núi)... và đặc biệt ra mắt ngoại binh Claudecir Junior - nhà vô địch V-League 2017 trong màu áo Quảng Nam.

 

“Những sự bổ sung của Nghiêm Phạm Holdings nhằm hướng đến mục tiêu cao nhất ở VSC-S3, bên cạnh đó là các giải phong trào từ đây đến cuối năm. Nhưng trong thời gian chuẩn bị cho VSC-S3 thì chúng tôi không tham dự giải tập huấn nào, mà CLB chủ yếu sẽ giao hữu nhằm lắp ráp, thử nghiệm đội hình. Vì thế, ban huấn luyện cần lực lượng mạnh mẽ và tinh nhuệ, các cầu thủ thủ được hướng đến yêu cầu thẩm thấu được lối chơi mà CLB đang hướng đến”, Trưởng đoàn Louis Nguyễn chia sẻ.

Còn vào tối 20-9, An Biên chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho những mục tiêu vào cuối năm 2023, trong đó có VSC-S3. Tại buổi tập đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ, các nhà đương kim vô địch SPL-S5 đang có được một tinh thần thoải mái cùng với đó là sự quyết tâm cao để chinh phục những đỉnh cao sắp tới. Đến với đấu trường Cúp năm nay, đội bóng của bần Tâm cố gắng cải thiện thành tích so với mùa giải 2022. Khi đó, đội bóng của HLV Phú “Ngựa” lọt đến vòng tứ kết trước khi để thua á quân Bảy Núi.

 

Theo Ban tổ chức, các đội tham dự SPL-S5 dự kiến không phải đá vòng sơ loại VSC-S3 (theo kế hoạch từ ngày 7 đến 15-10). Vòng loại VSC-S3 khu vực miền Nam diễn ra từ ngày 21-10 đến 18-11, với khoảng 8 đến 16 CLB tham dự. Các đội được chia thành 2-4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt với từng đối thủ trong bảng đấu của mình để tính điểm xếp hạng, sau đó chọn ra những CLB có thành tích tốt nhất vào vòng đấu loại trực tiếp.

 

H.T

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức