logo
Logo
Tin tức

Ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 (VPL-S5)

Ngày 08-05-2024
Ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 (VPL-S5)

Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 (VPL-S5) chính thức khởi động mùa giải mới, hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

 

Sáng 8.5, Lễ ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 (VPL-S5) đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Tham dự buổi lễ có đại diện Cục Thể dục Thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Quả bóng Vàng – Đỗ Hùng Dũng,…

 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Bia Saigon đồng hành cùng giải đấu được chờ đợi nhất với vai trò là Nhà tài trợ chính, tiếp tục chung tay mang đến những cột mốc quan trọng trong sự phát triển của loại hình bóng đá 7 người ở Việt Nam như đã được khẳng định trong suốt 2 năm qua.

 

 

Tại mùa giải thứ 5, Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 sẽ tổ chức tại 3 khu vực gồm: Khu vực miền Bắc (HPL-S11), Khu vực miền Nam (SPL-S6), Khu vực miền Trung – Tây Nguyên (ĐPL-S3). Năm 2024 là năm thứ 11, loại hình bóng đá 7 người phát triển, phổ biến và khẳng định vị thế.

 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Việt, Trưởng BTC giải cho biết: “Xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Bia Saigon, Cục thể dục thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các đơn vị tài trợ, truyền thông đồng hành, các CLB, cầu thủ và khán giả … đã sát cánh cùng trong hành trình phát triển 11 năm. Với tinh thần “Chơi có ý thức – Chơi để tận hưởng”, VietFootball mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ để cùng nhau phát triển loại hình bóng đá 7 người tại Việt Nam mạnh mẽ và bền vững hơn nữa, góp phần xây chắc chân để cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai...”. 

 

 

Ông Nguyễn Hồng Minh, Phó Cục trưởng Cục Thể dục Thể thao chia sẻ: “VPL-S5 tiếp tục thể hiện vị thế uy tín của giải bóng đá 7 người. Cục Thể dục Thể thao đánh giá cao đóng góp của VietFootball trong tổ chức giải đấu. Hy vọng với sự chung tay, hỗ trợ từ nhiều phía, giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia sẽ tiếp tục phát triển, đóng góp vào sự phát triển của bóng đá, thúc đẩy tinh thần thể thao Việt Nam”. 

 

Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 (VPL-S5) sẽ mở đầu với Khu vực miền Bắc (HPL-S11), khởi tranh từ ngày 12.5 trên Sân bóng Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức