logo
Logo
Tin tức

Sẵn sàng cho ngày hội bóng đá 7 người ở Đồng Nai

Ngày 26-02-2024
Sẵn sàng cho ngày hội bóng đá 7 người ở Đồng Nai

Giải vô địch bóng đá sân 7 Đồng Nai mở rộng 2024 dự kiến diễn ra ở tổ hợp sân cỏ nhân tạo Thanh Bình (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) trong ngày 2 và ngày 3-3.

 

Đây là giải đấu do Công ty Hoàng Quân Đại Phát, đơn vị chủ quản của My My FC, tổ chức nhằm kỷ niệm thành lập 5 năm công ty. Sân chơi quy tụ 8 CLB được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản trên khắp 3 miền, gồm Tám đội An Biên FC, Bamboo FC, Bảy Núi FC, EOC FC, Hiếu Hoa - Quahaco, Spa Lan Ngọc, W-Team và chủ nhà MyMy FC.

 

Các đội được bốc thăm ngẫu nhiên để chia làm bốn cặp thi đấu vòng tứ kết. Theo kế hoạch, vòng tứ kết diễn ra vào chiều 2-3, chỉ đá trên một sân với 4 khung giờ thi đấu khác nhau. Đến sáng 3-3, bốn đội thua vòng tứ kết dựa vào sơ đồ bốc thăm thi đấu vòng bán kết Serie B diễn ra vào lúc 8 giờ. Vào lúc 9 giờ 30, bốn đội thắng vòng tứ kết thi đấu vòng bán kết Serie A. Tất cả trận đấu bán kết thuộc Serie A và Serie B đá song song hai sân.

 

Chiều 3-3, hai đội thắng trận bán kết Serie B sẽ đá trận chung kết Serie B trước. Sau đó, đến lượt hai đội thắng trận bán kết Serie A đá trận chung kết tổng, và cuối cùng diễn ra lễ bế mạc giải đấu.

 

Anh Nguyễn Trọng Mạnh, quản lý Phui Football, đơn vị phối hợp tổ chức Giải vô địch bóng đá sân 7 Đồng Nai mở rộng 2024, chia sẻ: “Đây là giải đấu sân 7 được xem lớn đầu tiên của miền Nam trong năm 2024, và cũng lần đầu tiên TP.Biên Hòa có một sân chơi quy mô như vậy. Vì thế, sự đòi về khâu tổ chức phải thật sự kỹ lưỡng, chỉn chu đến từng chi tiết dù chỉ nhỏ nhất. Phui Football với kinh nghiệm từng đồng hành với VietFootball ở các sân chơi như VSC và SPL, cùng tổ chức các giải đấu khác tại TP.HCM và Bình Dương, nên chúng tôi đã lên kế hoạch và triển khai các công tác chuẩn bị từ một tháng trước. Chỉ còn 5 ngày nữa bóng lăn, đơn vị đang đẩy nhanh khối lượng công việc, và tin rằng các CLB về tham dự sẽ được trải qua một giải đấu hấp dẫn và đáng nhớ”.

Anh Mạnh nhấn mạnh: “Đặc biệt, Ban tổ chức chú trọng về công tác truyền thông, và mong muốn thu hút được thật nhiều cổ động viên đến sân theo dõi 8 trận đấu. Để đánh giá chất lượng một giải đấu thì số lượng khán  giả sẽ quyết định tất cả. Chúng tôi sẽ chung tay cùng My My FC thúc đẩy phong trào bóng đá sân 7 ở địa phương”.

 

Theo kế hoạch, EOC FC - đại diện đến từ Hà Nội sẽ có mặt ở TP. Biên Hòa vào ngày 29-2, và một ngày sau đến lượt Hiếu Hoa - Quahaco xuất phát từ Đà Nẵng. Phía đơn vị tổ chức sẽ chào đón các đội ngay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

 

Các đội được bố trí tập luyện một buổi ở sân thi đấu chính thức trước khi bước vào giải đấu.

 

H.T.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức