logo
Logo
Tin SPL S5

Spa Lan Ngọc - Kiên Giang trụ hạng, WTeam và My My đá “chung kết ngược”

Ngày 13-08-2023
Spa Lan Ngọc - Kiên Giang trụ hạng, WTeam và My My đá “chung kết ngược”

Chiến thắng quan trọng 2-1 trước chính WTeam ở vòng 10 Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Siagon Cup 2023 - khu vực miền Nam đã giúp Spa Lan Ngọc - Kiên Giang trụ hạng trước một vòng đấu. 

 

Trước khi bóng lăn vòng 10, bốn đội WTeam (8 điểm), Spa Lan Ngọc - Kiên Giang (7 điểm), WTeam (6 điểm) và Sang Trọng - Thanh Hùng Futsal (3 điểm) phải “chạy trốn” 2 vị trí cuối bảng, thứ hạng chưa đủ điều kiện tham dự vòng chung kết SPL-S6. Song sau diễn biến vào chiều 13-8, WTeam đánh rơi cơ hội trụ hạng sớm khi nhận thất bại 1-2 trước Spa Lan Ngọc - Kiên Giang. 

 

Dù Quang Huy đã ghi bàn mở điểm cho đội bóng của bầu Tâm Đinh ở phút 18, song cú đúp mà Hiếu “Cà Màu” ghi vào lưới đối thủ đã giúp đại diện đến từ Kiên Giang ngược dòng thắng 2-1 ở trận “chung kết ngược” đầy cảm xúc. Qua đó, đội bóng của bầu Hùng “Seo” chính thức trụ hạng trước một vòng đấu khi có 10 điểm. 

Trong khi WTeam tiếp tục đá một trận “chung kết ngược” khác với My My ở ngày hạ màn SPL-S5. Bởi ở trận đấu cùng giờ, đội bóng của Đồng Nai thất thủ 1-3 trước AumyPrado-Lamyland. Bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 của Hải Triều ở phút 42 là không đủ để giúp My My tránh đi thất bại thứ 6 ở giải đấu. Bất lợi về mặt điểm số, tấm vé trụ hạng thuộc về My My nếu đánh bại WTeam. Còn đội bóng của bầu Tâm Đinh sẽ làm được điều tương tự khi có điểm trước đối thủ.

Vòng 10 SPL-S5 cũng chứng kiến Sang Trọng - Thanh Hùng Futsal, đội bóng đầu tiên chưa đủ điều kiện dự vòng chung kết mùa kế tiếp. Chơi đầy nỗ lực để cầm hòa 2-2 trước Song Hùng - Store Detailing đã là điều quá muộn với đội bóng của bầu Trọng, khi họ chỉ nâng tổng điểm lên con số 4, kém WTeam đến 4 điểm. Song Sang Trọng - Thanh Hùng Futsal sẽ hướng đến một kết quả tốt trước Cửa Tùng Vĩnh Quang Quảng Trị ở ngày hạ màn để làm món quà tặng người hâm mộ.

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5