logo
Logo
Tin SPL S5

SPL-S6: Các danh hiệu cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tháng 6

Ngày 08-07-2024
SPL-S6: Các danh hiệu cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tháng 6

Căn cứ vào tổng hợp kết quả các lá phiếu bầu chọn của đại diện Giám sát Trận đấu, Trọng tài và 12 CLB tham dự Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 - khu vực miền Nam (SPL-S6), Ban Tổ chức Giải đã công bố các danh hiệu cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tháng 6.

 

Theo đó, An Biên FC đã được bầu chọn cho danh hiệu Đội bóng Xuất sắc nhất tháng 6, với tổng điểm 31. Đội bóng của bầu Tâm giành 3 chiến thắng lần lượt trước Thép Việt Thắng (tỷ số 3-2), Bamboo (3-1) và An Nguyên Bảo (6-2) để xây chắc vị trí dẫn đầu. Ấn tượng hơn, thầy trò Phan Trần Tuấn Anh là đội bóng duy nhất tại cả vòng loại ba miền đang giữ được mạch trận toàn thắng từ đầu giải đấu.  

Bảy Núi FC (29 điểm) và Điện Bách Khoa - Ninh Thuận (2 điểm) là hai đội bóng còn lại thuộc tốp 3 Đội bóng Xuất sắc tháng 6.

 

Trong danh hiệu HLV Xuất sắc nhất tháng 6 thuộc về Dương Văn Tiến. Trong lần đầu cầm quân tại SPL, thậm chí còn lại đội bóng tân binh, thầy trò Dương Văn Tiến đã thi đấu đầy ấn tượng trong tháng 6, khi giành 9 điểm tuyệt đối. HLV Dương Văn Tiến đã giành chiến thắng với tổng điểm 29, nhiều hơn đúng 1 điểm so với người về thứ hai là HLV Huỳnh Văn Tính (Bảy Núi FC). HLV Phan Trần Tuấn Anh (An Biên FC), 27 điểm, là người còn lại trong tốp 3 HLV Xuất sắc nhất tháng 6.

Danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất tháng 6 thuộc về Võ Văn Quý, khi vị đội trưởng của Bảy Núi FC được đánh giá “gánh team” để giúp đội bóng của bầu Thạch thắng cả 3 trận trong tháng 6. Cầu thủ có đến từ Cần Thơ chiến thắng với tổng điểm 32, trong khi Nguyễn Hồng Kông (An Biên FC, 31 điểm) và Lâm Quý (Điện Bách Khoa - Ninh Thuận, 21 điểm) nằm trong tốp 3.

Còn danh hiệu Thủ môn Xuất sắc nhất tháng 6 tôn vinh Nguyễn Thành Lộc, người chỉ nhận 1 bàn thua trong 3 trận, đóng góp rất lớn trong 9 điểm tuyệt đối mà Điện Bách Khoa - Ninh Thuận có được trong tháng 6. Thành Lộc nhận tổng điểm đến 37, trong khi các vị trí tiếp theo trong tốp 3 lần lượt  thuộc về Ngô Đình Thuận (An Biên FC, 29 điểm) và Trần Trọng Tuấn (Nghiêm Phạm Holdings, 18 điểm).

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5