logo
Logo
Tin tức

Tám đại diện của HPL, SPL và VSC mở bát đầu năm ở Đồng Nai

Ngày 20-01-2024
Tám đại diện của HPL, SPL và VSC mở bát đầu năm ở Đồng Nai

Công ty Hoàng Quân Đại Phát phối hợp cùng đơn vị Đồng Nai Football và Phui Football đứng ra tổ chức Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024 ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

 

Tám đội bóng tham dự Giải đấu, gồm sáu đại diện từng tranh tài ở SPL-S5 là MyMy, Bảy Núi, An Biên, Spa Lan Ngọc, W-Team và Bamboo, bên cạnh EOC, CLB truyền thống của HPL, cùng Hiếu Hoa - Quahaco - đương kim vô địch VSC-S3 lẫn KPL-S2.

 

Diễn ra trong ngày 2 và ngày 3-3 trên tổ hợp sân cỏ nhân tạo Thanh Bình (TP Biên Hòa), tám CLB được bốc thăm ngẫu nhiên chia làm bốn cặp thi đấu vòng 1. Bốn đội giành chiến thắng vào chơi vòng bán kết Serie A. Tại đây, hai đội giành chiến thắng góp mặt vào trận chung kết, còn thất bại tranh tài ở trận tranh hạng Ba.

 

Trong khi đó, bốn đội thất bại tại vòng 1 xuống Serie B tham dự trận bán kết, và nếu thắng đến với trận chung kết.

 

Bầu Tâm Đinh cho biết: “W-Team đã lên kế hoạch tham dự các giải đấu trong năm 2024, trong đó có sân chơi VSC-S4 của VietFootball tổ chức. VSC-S4 được xem phù hợp với lực lượng mà W-Team đang có trong tay. Vì đấu Cúp nên chúng tôi sẽ tham dự các giải đấu theo mô phỏng loại trực tiếp để cọ xát và tích lũy kinh nghiệm. Vì thế, toàn đội đã chọn tham dự Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024 để mở đầu năm mới”.

Ông bầu này nói thêm: “Về khía cạnh tổ chức, tôi thấy một giải đấu khai Xuân ngắn gọn như vậy rất khoa học và hợp lý, hai ngày và các đội chỉ đá 2-3 trận là vừa sức. Theo tôi được biết, đây là năm đầu tiên Giải đấu được tổ chức, nhưng đã quy tụ các CLB có uy tín và chất lượng. Đây cũng là dịp tốt để các đội ở miền Nam đối đầu lẫn giao lưu với những ngôi sao, CLB hàng đầu đến từ khu vực miền Bắc và miền Trung”. 

 

Trong khi HLV Nguyễn Trọng Tùng của Hiếu Hoa - Quahaco chia sẻ: “Chúng tôi đã trải qua năm 2023 đầy thành công. Vì thế, bên cạnh tinh thần đang hưng phấn, thì xen lẫn vào đó là những áp lực với toàn đội. Bởi giành được danh hiệu đã khó, mà bảo vệ chúng còn khó hơn nữa. Hiếu Hoa - Quahaco cần một giải đấu chất lượng, để tìm lại phong độ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024, đặc biệt rèn lại thể lực và sức bền. Vì thế, giải đấu ở Đồng Nai cực kỳ phù hợp, vì những đội bóng tham dự mạnh, có tiếng về sự chuyên nghiệp trong hệ thống các giải đấu của VietFootball. Toàn đội cũng cần địa điểm thi đấu mới để làm mới cho năm mới”.

 

Diễn ra trong bầu không khí Mừng Đảng - Mừng Xuân, Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024 được tổ chức còn để kỷ niệm 5 năm thành lập đơn vị chủ quản của MyMy, đội bóng đã giành huy chương đồng ở VSC-S3 khu vực miền Nam.

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức