logo
Logo
Tin tức

Thắng nhọc Betong 26 Gia Lai, Mobi FC chạm trán Đại Từ ở bán kết

Ngày 25-08-2023
Thắng nhọc Betong 26 Gia Lai, Mobi FC chạm trán Đại Từ ở bán kết

 

Mobi FC đã phải rất vất vả để đánh bại Betong 26 Gia Lai và giành vé vào bán kết VCK VPL-S4

 

Sau khi có kết quả bốc thăm các cặp tứ kết của VCK Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2023, Betong 26 Gia Lai không được đánh giá cao bằng Mobi FC. Bên cạnh đó, đội bóng của bầu Huy cũng có được ưu thế về mặt sân và thời tiết.

 

Ngay ở những phút đầu trận, Mobi FC đã cụ thể hóa được ưu thế của mình với bàn thắng sớm vào lưới Betong 26 Gia Lai với pha bật cao đánh đầu của Mạnh “đen”.

 

Dù phải nhận bàn thua sớm, tuy nhiên đại diện đến từ Tây Nguyên đã chứng minh mình không phải đối thủ dễ bị bắt nạt khi khiến khung thành của Hưng “Esele” luôn nằm trong tình trạng báo động.

Phút thứ 28, Việt “Hải Dương” có cơ hội nâng tỉ số lên 2-0 cho các nhà đương kim vô địch HPL, tuy nhiên thủ môn Mạnh Hùng đã thi đấu xuất sắc.

 

Phút thứ 35, Tú “Hà Tĩnh” suýt chút nữa phản lưới nhà sau pha đánh đầu. Tuy nhiên may mắn đã đứng về phía Mobi khi bóng tìm đến xà ngang.

 

Ngay đầu hiệp 2, Mobi FC dồn lên tấn công tìm kiếm bàn thắng gia tăng cách biệt tuy nhiên những cú dứt điểm của Sơn “Muller” và Việt “Hải Dương” đều không thể thành công.

 

Phút thứ 66, Betong 26 Gia Lai suýt chút nữa đã có bàn cân bằng tỉ số tuy nhiên cú dứt điểm lại đưa bóng đi vọt xà ngang.

 

Những phút cuối trận, các nhà á quân DPL đã dồn lên tấn công và liên tiếp tạo ra những cơ hội ngon ăn.

Phút bù giờ thứ 2, đội trưởng Sơn “Muller” đã đặt dấu chấm hết cho những nỗ lực của Bê Tông 26 Gia Lai với một cú sút căng như kẻ chỉ từ bên cánh phải.

 

Với chiến thắng 2-0 trước đại diện đến từ Tây Nguyên, Mobi FC sẽ chạm trán Đại Từ ở bán kết.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức