logo
Logo
Tin SPL S5

Trợ lý HLV Đạt Tín - SPT huấn luyện đội tuyển chọn Sinh viên Việt Nam dự giải châu Á

Ngày 11-08-2023
Trợ lý HLV Đạt Tín - SPT huấn luyện đội tuyển chọn Sinh viên Việt Nam dự giải châu Á

Trợ lý Nguyễn Võ Hoàng Phú của Đạt Tín - SPT cùng với 7 học trò của ông tại trường Đại học Văn Lang (TPHCM) vừa được công bố nằm trong danh sách đội tuyển chọn Sinh viên Việt Nam tham dự tham Giải bóng đá các trường Đại học Taebaek châu Á năm 2023, dự kiến tổ chức ở Hàn Quốc từ ngày 5 đến 15-9.

 

Đội tuyển chọn Sinh viên Việt Nam đến Giải bóng đá các trường Đại học Taebaek châu Á năm 2023 với 18 cầu thủ. Bao gồm 2 cầu thủ đến từ trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, 9 cầu thủ của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Bảy cầu thủ Đại học Văn Lang được xướng tên, gồm Bùi Anh Vũ, Trần Gia Trung Kiên, Nguyễn Lâm Sơn, Nguyễn Thành Luân, Đỗ Hữu Trung Chiến, Ngô Nhật Trường và Phan Quốc Thắng.

 

Giảng viên Nguyễn Võ Hoàng Phú của trường Đại học Văn Lang cũng là thành viên thuộc Ban huấn luyện của đội tuyển chọn Sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đội tuyển chọn Sinh viên Việt Nam, còn có các đội tuyển sinh viên của nước chủ nhà Hàn Quốc, Nhật Bản, Oman, Đài Loan, Malaysia và Philippines...

Theo HLV Nguyễn Võ Hoàng Phú, đội đã tập trung tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đến hết ngày 4-9 để tập luyện và chuẩn bị sang Hàn Quốc dự giải đấu. Nhà cầm quân này chia sẻ: “Việc các cầu thủ của trường Đại học Văn Lang góp mặt vào đội tuyển chọn Sinh viên Việt Nam dự một giải đấu châu Á là vinh dự rất lớn. Toàn đội cố gắng tập luyện và thi đấu, để không chỉ mang thành tích cao về cho Việt Nam, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về Đất nước và con người của quê hương đến với bạn bè quốc tế”.

 

Ông Hoàng Phú không hề xa lạ với các giải đấu do VietFootball tổ chức. Nhà cầm quân gốc Gia Lai từng dẫn dắt WTeam ở SPL-S2, thuộc ekip ban huấn luyện của Đạt Tín lên ngôi vô địch VPL-S3 và SPL-S4. Năm nay, ông Phú vẫn trong vai trò trợ lý chuyên môn cho HLV Tuấn Anh “Gấu” với mục tiêu cùng Đạt Tín - SPT tiếp tục giành vé dự vòng chung kết toàn quốc (VPL-S4).

 

H.T.


 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5