logo
Logo
Tin tức

Tứ kết Giải hạng Nhì 2024: Xác định những tấm vé đầu tiên lên hạng

Ngày 23-03-2024
Tứ kết Giải hạng Nhì 2024: Xác định những tấm vé đầu tiên lên hạng

Chủ nhân của những tấm vé lên hạng đầu tiên đã được xác định, gồm Vinataba, Tràng An Ninh Bình, HG La Giang và MUVN.

 

Vòng đấu tứ kết Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball 2024 khép lại với 4 tấm vé lên hạng thuộc về Vinataba, Tràng An Ninh Bình, HG La Giang và MUVN. Như vậy, cả 4 đội đều đã hoàn thành mục tiêu, dành thời gian tập trung chuẩn bị cho giải hạng Nhất sắp tới.

 

 

Ở trận tứ kết 1, Linh Anh là đội có bàn thắng sớm trước Vinataba. Dù đội bóng đến từ Vĩnh Phúc chơi ăn ý và hiệu quả nhưng trước những đợt tấn công mạnh mẽ của Vinataba, Linh Anh không thể giữ được lợi thế. 

 

Đoàn quân của HLV Dũng “Bắc” tiếp tục cho thấy mình là một thế lực đáng phải lưu tâm tại giải hạng Nhì. Một lần nữa, Vinataba ngược dòng ngoạn mục, giành chiến thắng 3-1 để tiến lên giải hạng Nhất 2024. 

 

 

Trận đấu cùng giờ, một cuộc chạm trán điên rồ và đầy bất ngờ giữa Dầu Khí Đông Á và Tràng An Ninh Bình. Phía đại diện Hải Phòng dù thiệt quân nhưng vẫn thi đấu tốt, có bàn thắng sớm và giành lợi thế trước Tràng An Ninh Bình. 

 

Nhưng với tinh thần không bỏ cuộc, đội bóng cố đô đã san bằng tỷ số 3-3 vào những phút cuối. Thế trận đảo chiều khi cả hai đội bước vào loạt luân lưu quyết định và sự tỏa sáng của Xuân Tùng đã mang về chiến thắng cho Tràng An Ninh Bình. 

 

 

Qua lượt đấu thứ 2, HG La Giang thi đấu vượt trội, giành chiến thắng 4-1 trước Coca. Ở trận đấu cùng giờ, MUVN và Gmeta JSC đối đầu căng thẳng, hấp dẫn đến những phút cuối cùng. Trên chấm luân lưu, Thịnh “báo” phát huy khả năng phán đoán đưa MUVN chiến thắng Gmeta JSC.

 

Sau vòng tứ kết Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball 2024, 4 đội bóng gồm Dầu Khí Đông Á, Gmeta JSC, Linh Anh và Coca sẽ tiếp tục chạm trán nhau để giành tấm vé lên hạng. 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức