logo
Logo
Tin VSC S3

Tuấn “Vinh” hạnh phúc khi được tập thể Hiếu Hoa - Quahaco tin tưởng

Ngày 16-12-2023
Tuấn “Vinh” hạnh phúc khi được tập thể Hiếu Hoa - Quahaco tin tưởng

“Như mọi người biết, Hiếu Hoa - Quahaco được ăn tập và thi đấu hàng tuần với nhau. Họ sinh hoạt không khác gì một đội bóng chuyên nghiệp. Vậy nên một cầu thủ thuộc diện bổ sung như tôi, việc được ban huấn luyện trao cơ hội đá chính ở trận chung kết VSC-S3 là điều vô cùng hạnh phúc và vinh dự. Tôi không nghĩ đến điều này. Bởi đây là trận cầu quan trọng bậc nhất trong lịch sử của CLB”, Tuấn “Vinh” nhớ lại.

 

Tuấn “Vinh” chơi tròn vai trong hiệp 1 của trận chung kết gặp SHB. Anh cầm trịch và kiểm soát tốt tuyến giữa cho Hiếu Hoa - Quahaco. Sau đó, nam cầu thủ được HLV Nguyễn Trọng Tùng thay ra. Ở khu vực kỹ thuật, cầu thủ người Đồng Nai không ngừng động viên, tiếp thêm tinh thần cho các đồng đội chiến đấu trên sân. Cuối cùng, đội bóng nhà xe đã gặt hái “quả ngọt” khi đánh bại SHB trên loạt sút luân lưu đầy cân não, để đăng quang ở vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3).

 

“Tôi chỉ biết bản thân phải luôn cố gắng hết mình để cùng các đồng đội mang đến kết quả tốt nhất cho Hiếu Hoa - Quahaco. Không có gì cảm xúc hơn khi chứng kiến CLB giành chức vô địch sau loạt sút luân lưu đầy nghẹt thở. Toàn đội xứng đáng vô địch vòng chung kết VSC-S3 sau những nỗ lực không biết mệt mỏi. Họ đã đứng dậy đầy mạnh mẽ sau hai thất bại ở trận chung kết VPL-S4 và VSC-S3 khu vực miền Trung. Tất cả không nản chí, và quyết tâm để hiện thực hóa giấc mơ đăng quang một giải đấu của VietFootball tổ chức”, Tuấn “Vinh” chia sẻ.      

Tuấn “Vinh” cùng với hai đồng đội ở khu vực miền Nam là tiền vệ Quý “Kante” và tiền đạo Sơn “nhóc” là ba cầu thủ được HLV Nguyễn Trọng Tùng tăng cường cho Hiếu Hoa - Quahaco ở vòng chung kết VSC-S3. Với riêng Tuấn “Vinh” là giải đấu thứ 2 đồng hành với đội bóng sông Hàn, sau tấm huy chương đồng ở VSC-S2 khu vực miền Trung hồi năm 2022. Đã sinh hoạt cùng Tuấn “Bin”, Hiếu “Futsal”, Toàn “Nhóc”... nên anh dễ dàng bắt nhịp trở lại với Hiếu Hoa - Quahaco.  

 

Tuấn “Vinh” cũng trở thành cầu thủ miền Nam đầu tiên hoàn tất hai chức vô địch thuộc vòng chung kết Giải bóng đá 7 người quốc gia (VPL) và vòng chung kết VSC. Trước đó, anh lần lượt cùng Song Hùng (năm 2020) và Đạt Tín (năm 2022) lên ngôi ở VPL-S2 và VPL-S3. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bầu Nghĩa, HLV Nguyễn Trọng Tùng và tập thể đội bóng Hiếu Hoa - Quahaco đã đặt trọn niềm tin và trao cho tôi cơ hội được sát cánh cùng mọi người. Một lời cảm ơn khác gửi đến người hâm mộ và đặc biệt gia đình đã dành những lời yêu thương, đồng hành và quan tâm đến tôi suốt thời gian”, Tuấn “Vinh” khép lại cuộc trò chuyện.

 

H.T. 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3