logo
Logo
Tin tức

Vinataba FC: “Ẩn số” thú vị tại Giải bóng đá hạng Nhì 2024

Ngày 27-02-2024
Vinataba FC: “Ẩn số” thú vị tại Giải bóng đá hạng Nhì 2024

Tham gia Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball 2024, Vinataba FC đặt mục tiêu chơi tốt từng trận, cố gắng tận hưởng trọn vẹn giải đấu.

 

 

Một trong những tân binh tham dự Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball 2024 là Vinataba FC. Đội bóng thuộc Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam, được thành lập năm 2022, có tuổi đời còn rất trẻ trong làng “túc cầu” bóng đá sân 7 miền Bắc. 

 

Kể từ thời điểm thành lập cho đến nay, Vinataba dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hồ Lê Nghĩa luôn hoạt động với tôn chỉ: "Tinh thần thể thao cao thượng, rèn luyện sức khỏe và đại đoàn kết trong cộng đồng bóng đá phong trào". 

 

 

Tính đến Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball 2024, Vinataba chỉ mới hoạt động được hơn một năm. Dù vậy, đội cũng đã đi vào giai đoạn ổn định, tham dự các giải đấu lớn nhỏ và đạt thành tích tốt. Trong đó, đáng chú ý là chức vô giải Vinataba championship 2023 và giải Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp.

 

Qua ghi nhận, Vinataba chủ yếu sử dụng cầu thủ trẻ, có độ tuổi dưới 30 nhưng tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần khát khao. Với một đội bóng được thành lập nòng cốt là công nhân viên công ty, Vinataba cũng gặp những hạn chế nhất định về mặt tập luyện. Công việc bận rộn cũng những chuyến công tác xa khiến điều kiện sinh hoạt thường xuyên không được đảm bảo.

 

Dù khó khăn, nhưng ban huấn luyện và chủ tịch đã cố gắng và tạo điều kiện tốt nhất cho anh em cầu thủ. Hiện tại, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải hạng Nhì, Vinataba đang tập luyện tích cực, giao lưu với những đội bóng như DTS, Thành Đồng, HG La Giang, MUVN nhằm tích luỹ kinh nghiệm.

 

 

Với giải hạng Nhì sắp tới, đại diện đội – Mạnh Linh cho biết: “Giải đấu năm nay các đội đều khá mạnh, nên Vinataba chưa đặt mục tiêu lớn, cố gắng chơi tốt từng trận, tận hưởng giải đấu một cách trọn vẹn nhất. 

 

Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball 2024 có nhiều đội bóng mới, mang đậm dấu ấn địa phương tại miền Bắc. Đây là một nét hay, thú vị, chứng tỏ sức ảnh hưởng và mức độ lan toả của giải ở khu vực miền Bắc”.

 

Giải bóng đá hạng Nhì - Cúp VietFootball 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 3.3 tại Sân bóng Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Cùng chờ đón màn chào sân của tân binh Vinataba, “ẩn số” đối với nhiều đội bóng và khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức