logo
Logo
Tin VPL S6

Vòng 3 HPL-S12: Ngày của những kịch bản bất ngờ

Ngày 02-06-2025
Vòng 3 HPL-S12: Ngày của những kịch bản bất ngờ

Vòng 3 Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Dragon Cup 2025 – Khu vực miền Bắc (HPL-S12) chứng kiến nhiều “cơn địa chấn”. Khi Đại Từ bị HG La Giang đánh bại, Vinataba lội ngược dòng giành chiến thắng trước SHB.

Một trong những trận cầu tâm điểm của vòng 3 HPL-S12 là màn đọ sức giữa HG La Giang và Đại Từ. Sau trận đấu thăng hoa ở vòng 2, đội bóng Thái Nguyên lại gặp khó trước đại diện đến từ Hà Tĩnh. Hai đội chơi “ngang tài ngang sức”, phòng ngự chắc chắn, không cho đối phương nhiều cơ hội gây sức ép lên khung thành. Hiệp 1 kết thúc với không bàn thắng nào được ghi.

 

Bước sang hiệp 2, HG La Giang là đội tận dụng cơ hội tốt hơn, bàn thắng mở tỉ số trận đấu đến ở phút 43. Đặng Duy Trường có đường chuyền thuận lợi trước khi Trương Minh Đức tung cú dứt điểm chính xác, không cho thủ thành Anh Đức cơ hội cản phá nào. Thế trận thuận lợi được thầy trò HLV Anh Dũng duy trì trong những phút tiếp theo.

 

Về cuối trận, phía Đại Từ tấn công nhiều và tạo ra một số tình huống nguy hiểm, đáng tiếc các chân sút của HLV Ngọc Duy vẫn vô duyên với mảnh lưới HG La Giang. Chung cuộc, đội bóng Hà Tĩnh mang về 3 điểm quý giá trong trận thắng tối thiểu trước ĐKVĐ Đại Từ.

 

Cùng giờ, Phoenix tiếp tục nối dài chuỗi trận không thắng và nhận thất bại 0-1 trước TIG. Pha lập công của Nguyễn Anh Tuấn ở phút 52 là bàn thắng duy nhất của trận đấu, mang về chiến thắng thứ 2 cho “những chiến binh rồng vàng”.

 

Ở lượt trận 2, Việt Phương Đông khiến cho Vàng Phú Quý – EOC gặp bế tắc trong việc ghi bàn. Văn Hưng chơi ấn tượng, liên tục làm rung lưới Vàng Phú Quý – EOC. Trong khi đó, Đại Nam FC với sự tỏa sáng đúng lúc của Trung Hiếu ở những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu giúp cho đội bóng tân binh giữ lại 1 điểm quý giá trong trận hòa 1-1 với Tùng Anh.

 

Lượt trận cuối, Vinataba một lần nữa mang đến bất ngờ cho khán giả. Dù bị SHB dẫn trước nhưng đội bóng tân binh vẫn tìm được cơ hội cơ hội gỡ hoà và vươn lên dẫn trước. Cầu thủ ghi bàn mở tỉ số cho SHB là Pape Omar Faye. Pha lập công được ghi khi Pape Omar thực hiện thành công cú sút phạt đền ở phút 44.

 

Tuy nhiên, các học trò của HLV Hoàng Viết Hùng lại có thể lật ngược tình thế ở cuối trận với 2 bàn thắng chỉ trong vòng 6 phút. Lần lượt là Nghi Phương và Junior Pereira Diogo ghi bàn giúp Vinataba lội ngược dòng. Thời gian còn lại không đủ để đội bóng “nhà băng” gỡ hoà. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 thuộc về Vinataba.

 

Trận đấu còn lại, Thiên Khôi FC với các pha lập công của Claudecir, Tuấn Anh, Việt Cường và Anh Sơn đã giành chiến thắng giòn giã trước BIDV Quang Trung.

 

Kết quả thi đấu vòng 3 HPL-S12:

Phoenix 0-1 TIG

Đại Từ 0-1 HG La Giang

Vàng Phú Quý – EOC 0-4 Việt Phương Đông

Đại Nam FC 1-1 Tùng Anh

Vinataba 2-1 SHB

Thiên Khôi FC 4-1 BIDV Quang Trung

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VPL S6