logo
Logo
Tin VSC S3

Vòng 3 VSC-S3 Khu vực Tây Nguyên: Ngày phán quyết

Ngày 17-11-2023
Vòng 3 VSC-S3 Khu vực Tây Nguyên: Ngày phán quyết

 

Lượt trận cuối cùng tại vòng bảng Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) - khu vực Tây Nguyên diễn ra vào chiều 18-11 trên sân bóng Trường Đại Học Tây Nguyên (TP.Buôn Ma Thuột) trở thành cuộc chiến định đoạt những tấm vé Bán kết tại bảng B.

 

Cục diện ở bảng B trước khi lượt trận cuối diễn ra đang có lợi cho OCB - Đắk Lắk và Hồng Lạc và phần nào đó là Tuấn Vũ FC. Kết thúc lượt trận thứ 2, OCB - Đắk Lắk và Hồng Lạc đang chia nhau vị trí top đầu ( cả hai đều cùng có được 4 điểm). Tuấn Vũ FC đang xếp ở vị trí thứ 3 với 3 điểm có được và đội bóng xếp cuối bảng cũng như đã không còn cơ hội đi tiếp là BS Hà – Đà Lạt.

 

 

Vào khung giờ 13:30, cuộc đại chiến giữa OCB - Đắk Lắk và Tuấn Vũ FC được xem là tâm điểm của lượt trận cuối. Trong khi Tuấn Vũ FC bắt buộc phải thắng thì đối với OCB - Đắk Lắk, đội bóng ngành ngân hàng chỉ cần 1 điểm là sẽ chắc chắn đi tiếp. 

 

Thành viên của CLB OCB Đắk Lắk – Xuân Oánh Chia sẻ trước trận đấu bản lề: “Tuấn Vũ là đối thủ rất mạnh, họ đã chơi cùng nhau trong nhiều năm qua và có tập luyện chuyên nghiệp nên sự gắn kết rất rõ ràng qua từng chiến thuật thể hiện trên sân. Nhưng với tinh thần đoàn kết, Oánh hy vọng OCB - Đắk Lắk sẽ vượt qua thử thách mang tên Tuấn Vũ Fc lần này”.

 

Ở trận đấu còn lại, Hồng Lạc cũng có trong tay lợi thế khi một trận hoà  trước BS Hà – Đà Lạt trong trận derby “thành phố ngàn hoa” sẽ giúp họ chắc suất tiến vào Bán kết. 

 

 

Trên thực tế, trong trường hợp Hồng Lạc thất thủ trước BS Hà – Đà Lạt và OCB - Đắk Lắk nhận thất bại trước Tuấn Vũ. Những chỉ số phụ sẽ là thứ chống lại Hồng Lạc khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp là OCB - Đắk Lắk có được lợi thế về hiệu số bàn thắng bại sau kh giành thắng lợi 9-1 ở vòng đấu trước. 

 

 

Hai trận đấu còn lại thuộc bảng A lúc 15h15 đều đã không còn mang nhiều ý nghĩa khi XSKT Đắk Lắk và Lucifer đã giành quyền vào Bán kết sau vòng đấu thứ 2. Ở trận đấu tiếp theo khi hai đội gặp nhau, đây sẽ là câu chuyện cạnh tranh ngôi vị đầu bảng của nhà ĐKVĐ XSKT Đắk Lắk và Lucifer. Trong khi đó, Tây Nguyên và ĐH Tây Nguyên sẽ hứa hẹn mang đến một trận cầu cống hiến cho khán giả trong trận đấu cuối cùng.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3