logo
Logo
Tin SPL S5

VPL-S4: “Cơn mưa” bàn thắng ở trận tranh phân hạng 5-8

Ngày 26-08-2023
VPL-S4: “Cơn mưa” bàn thắng ở trận tranh phân hạng 5-8

Tổng cộng 11 bàn thắng đã được ghi ở 2 cặp đấu giữa An Biên với Betong 26 Gia Lai và Đạt Tín - SPT gặp Bảy Núi thuộc lượt trận phân hạng 5-8 thuộc Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4). 

 

Betong 26 Gia Lai cùng An Biên đã tạo ra trận cầu mang đậm tính cống hiến. Sau 17 phút bóng lăn, đại diện đến từ ĐPL-S2 đã có bàn thắng mở điểm. Đức Trung vung chân dứt điểm trước vòng cấm đánh bại thủ môn của An Biên. Đến phút 31, trong một tình huống lên tham gia tấn công, trung vệ Epassi đệm bóng từ cột 2, để quân bình tỉ số 1-1 cho đại diện miền Nam.

Dẫu vậy, sự thiếu tập trung ở hàng thủ khiến An Biên phải trả giá bằng 2 bàn thua trong 2 phút bù giờ của hiệp 1. Lần lượt Ngọc Nam và Kăn đã điền tên lên bảng tỉ số, đưa  đội bóng của Gia Lai tạm dẫn 3-1. Bước sang hiệp 2, đến lúc HLV Phú “Ngựa” tung những quân ác chủ bài Hạnh “Zil” và Hưng “Nghệ” vào sân. Từ đó, đội bóng của bầu Tâm tạo ra thế trận lấn lướt hoàn toàn so với đối thủ. 

 

Các cầu thủ An Biên đã chơi một hiệp 2 đầy lên đồng, khi Minh Nhật, Hạnh “Zil” và A Hưng ghi bàn, giúp An Biên ngược dòng giành chiến thắng 4-3 chung cuộc. 

An Biên giành quyền vào chơi trận tranh hạng 5 gặp Đạt Tín - SPT. Ở trận đấu cùng giờ bên phần sân đối diện, thầy trò HLV Tuấn Anh “Gấu” thêm một lần đánh bại Bảy Núi. Sau chiến thắng 2-1 tại SPL-S4, thì Hoàng “Cao” cùng đồng đội lần này cũng tái lập kết quả tương tự. Hai bàn thắng của á quân SPL-S5 đến ở hiệp 2, do công bởi Tuấn “Vinh” và Hạnh “Balo”. Trong khi Ngọc Tài ghi bàn thắng danh dự cho Bảy Núi vào phút bù giờ cuối cùng. 

Cùng nhận thất bại ở ngày thi đấu 26-8, Bảy Núi và Betong 26 Gia Lai sẽ đụng độ nhau ở trận tranh hạng 7 diễn ra vào 15g00 chiều mai (27-8). 

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5