logo
Logo
Tin VSC S3

VSC-S3 miền Nam: Nghiêm Phạm Holdings vẫn giữ sự tập trung cao nhất

Ngày 16-11-2023
VSC-S3 miền Nam: Nghiêm Phạm Holdings vẫn giữ sự tập trung cao nhất

Hai chiến thắng thuyết phục trước An Biên FC và Xăng dầu Đông Nam giúp Nghiêm Phạm Holdings mở rất rộng cánh cửa vào bán kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) - khu vực miền Nam.
 

Trước lượt trận cuối, Nghiêm Phạm Holdings đang có 6 điểm. Cùng có 3 điểm như Cua Việt FC, nhưng An Biên FC tạm xếp nhì bảng nhờ hơn chỉ số đối đầu. Trong khi Xăng dầu Đông Nam chưa có điểm số nào. Nghiêm Phạm Holdings đi tiếp với điều kiện có điểm trước Cua Việt FC ở lượt trận cuối vòng bảng vào chiều 18-11 tới, hoặc thua Cua Việt FC không dưới 6 bàn. Còn nếu từ 6 bàn trở lên thì đội bóng của bầu Tuấn phải hy vọng An Biên FC không thắng Xăng dầu Đông Nam ở trận đấu cùng giờ thì mới vào bán kết. 

 

Song, giải thuyết thứ 2 rất khó xảy ra, và gần như chắc chắn Nghiêm Phạm Holdings đoạt tấm vé vào vòng 4 đội xuất sắc khu vực miền Nam. 

 

Tuy nhiên, các thành viên của Nghiêm Phạm Holdings vẫn tỏ rõ sự thận trọng vì nguy cơ bị loại vẫn còn. Trong các buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Cua Việt FC, ban lãnh đạo của CLB đã dẫn lại những thất bại ở VSC-S1, VSC-S2 hay SPL-S5 để xốc tinh thần cho các cầu thủ. Đồng thời, yêu cầu mỗi thành viên tiếp tục giữ sự tập trung cao nhất, để hướng đến kết quả phải thật sự tốt nhất ở trận cầu vào chiều thứ bảy tới. Thậm chí, phía đội bóng của bầu Tuấn Nghiêm cũng hẹn chỉ trả lời phỏng vấn truyền thông sau trận đấu. 

 

Sự thận trọng của Nghiêm Phạm Holdings không thừa. Còn nhớ ở vòng bảng thuộc vòng chung kết VSC-S1 tổ chức Nha Trang (Khánh Hòa), đội bóng của bầu Tuấn Nghiêm chỉ cần hòa Hồng Lạc (Lâm Hồng) tại lượt trận cuối cùng sẽ giành vé vào tứ kết. Song, sai lầm trong chiến thuật khiến Nghiêm Phạm Holdings lại nhận thất bại 1-3 trước đối thủ gần như hết cơ hội đi tiếp. 

 

Theo nhánh đấu bán kết, nếu đứng đầu bảng A, Nghiêm Phạm Holdings sẽ gặp đội đứng nhì bảng B, tức đội thắng trong cặp đấu giữa My My FC và Chim Cánh Cụt diễn ra vào 15 giờ chiều 18-11 tới. Còn nếu xếp nhì bảng B, đội bóng của bầu Tuấn Nghiêm đối đầu với Bamboo FC, CLB đã chắc suất đứng đầu bảng B trước một lượt trận.

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3