logo
Logo
Tin VSC S3

VSC-S3 miền Trung: AE GFDI Sông Hàn “nắm tay” Anh Quyên vào bán kết

Ngày 26-11-2023
VSC-S3 miền Trung: AE GFDI Sông Hàn “nắm tay” Anh Quyên vào bán kết

Chiến thắng 1-0 trước AE GFDI Sông Hàn đã sớm giành vé vào bán kết là kết quả vừa đủ để đưa Anh Quyên nối gót đối thủ vào thi đấu vòng 4 đội xuất sắc nhất ở Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) khu vực miền Trung. 

 

Trước lượt trận cuối vòng bảng, AE GFDI Sông Hàn sau 2 chiến thắng đã sớm giành vé vào bán kết với ngôi đầu bảng A. Tấm vé còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Anh Quyên đang có 2 điểm, bên cạnh Trầm Hương Thế Gia và QC Trần Gia cùng có 1 điểm. Song, Anh Quyên có lợi thế khi chỉ phải gặp AE GFDI Sông Hàn dường như muốn bảo toàn về lực lượng cho vòng 4 đội mạnh nhất. 

 

Không nằm ngoài dự đoán, đương kim vô địch VSC-S2 khu vực miền Trung chớp thời cơ để giành chiến thắng 1-0. Bàn thắng của Đỗ Viết Hòa Hiệp ở phút 68 đã mang tấm vé vào bán kết cho Anh Quyên, khi xếp nhì bảng B với 5 điểm. Trong khi AE GFDI Sông Hàn đứng đầu bảng với 6 điểm. 

 

AE GFDI Sông Hàn và Anh Quyên biết được đối thủ ở vòng bán kết sau trận đấu tranh ngôi đầu bảng A giữa Hiếu Hoa Quahaco và An Phước vào tối cùng ngày.

Chiến thắng của Anh Quyên ở trận đấu cùng giờ khiến nỗ lực giành 3 điểm của QC Trần Gia trước Trầm Hương Thế Gia chỉ còn mang ý nghĩa tinh thần. Bởi QC Trần Gia chỉ xếp thứ 3 bảng B với 4 điểm. Ngày chia tay VSC-S3 khu vực miền Trung, QC Trần Gia đã ca khúc khải hoàn với tỷ số 6-3. Trong đó, Trần Đức Duy và Dương Nhân cùng lập cú đúp, bên cạnh 2 bàn thắng được thực hiện bởi Huỳnh Nhật Vi, Phạm Trường An. 

 

Bên kia chiến tuyến, Nguyễn Đình Nhơn (2 bàn thắng) và Trần Ngọc Lân là tác giả ghi 3 bàn thắng danh dự cho đội bóng của bầu Hùng. 

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3