logo
Logo
Tin VSC S3

Xác định 4 cặp đấu VCK Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023

Ngày 06-12-2023
Xác định 4 cặp đấu VCK Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023

Các đại diện miền Bắc chạm trán miền Nam, miền Trung đối đầu Tây Nguyên tại vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023.

 

Chiều ngày (6/12), ban tổ chức và 8 đội bóng đã tiến hành họp kỹ thuật và bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023. Dựa theo nguyên tắc bốc thăm, 8 đội bóng được xếp thành 4 cặp đấu.

 

 

Cụ thể, các lá thăm đã đưa hai đại diện khu vực miền Bắc và miền Nam sẽ chạm trán nhau ngay lượt trận ra quân. Với tứ kết 1, đương kim vô địch khu vực miền Bắc - Thiên Khôi FC sẽ gặp Á quân khu vực miền Nam - Bamboo. Cùng giờ, Nghiêm Phạm Holdings buộc phải bước qua bước tường lớn SHB – Á quân VSC-S3 miền Bắc.

 

Qua lượt trận tứ kết 2, các đội bóng tại khu vực Tây Nguyên và miền Trung sẽ đối đầu nhau. Dựa trên lịch thi đấu, Xổ số kiến thiết Đắk Lắk sẽ có màn tái đấu Hiếu Hoa – Quahaco. Cặp đấu còn lại, nhà vô địch của khu vực miền Trung AE GFDI Sông Hàn cạnh tranh tấm vé bán kết với đại diện của Thành phố Buôn Ma Thuột – OCB.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Dương Thanh Liêm – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá Việt (VietFootball) khẳng định: “Vòng chung kết VSC-S3 được coi như một “festival bóng đá”. Lần đầu tiên giải đấu được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào những nỗ lực của ban tổ chức. Trong các năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng để có thể đưa các vòng chung kết đi tới khắp các tỉnh thành để thực sự lan toả được bộ môn bóng đá 7 người trên cả nước”.

 

Vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 diễn ra từ ngày 7.12 – 10.12 trên vận động Gia Định, Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Ở lượt trận tứ kết 1, các trận đấu diễn ra lúc 15h30 và 17h15.

 

Các trận đấu cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình thuộc hệ sinh thái của truyền hình Cáp Việt Nam cùng các kênh chính thức VietFootball.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3