logo
Logo
Tin VSC S3

XSKT Đắk Lắk vs OCB Đắk Lắk: Những con số thống kê “biết nói” trước trận chung kết VSC-S3 khu vực Tây Nguyên.

Ngày 02-12-2023
XSKT Đắk Lắk vs OCB Đắk Lắk: Những con số thống kê “biết nói” trước trận chung kết VSC-S3 khu vực Tây Nguyên.

Những số liệu cùng các danh hiệu trong quá khứ được coi là những con số “biết nói” trước thềm trận Chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 – Khu vực Tây Nguyên.

 

Nhìn vào lịch sử đối đầu, XSKT Đắk Lắk đang là đội được đánh giá nhỉnh hơn, là đội bóng có nhiều kinh nghiệm hơn đối thủ khi đây là lần thứ 3 họ có mặt ở trận đấu cuối cùng của giải đấu. Trước đó, đội bóng con cưng của bầu Đạt từng 1 lần đăng quang VSC-S2 – Khu vực Tây Nguyên khi khi đánh bại Olympic Gym trên chấm luân lưu. Họ còn có 1 lần kết thúc giải đấu ĐPL-S1 với chức vô địch khi đánh bại chính OCB Đắk Lắk sau 60 phút thi đấu chính thức. Ngoài ra, XSKT Đắk Lắk cũng là Á Quân của vòng chung kết VSC-S2 sau trận đấu điên rồ với Mobi FC tại “chảo lửa” Hoàng Mai – Hà Nội.

 

 

Khác với đối thủ, thành tích tốt nhất của OCB Đắk Lắk chỉ là Á Quân của ĐPL-S1, giải đấu lần đầu tiên có mặt ở Đăk Lắk. Không thể phủ nhận, Việt Bắc và đồng đội là người chịu nhiều áp lực hơn khi đây là cơ hội để họ ghi dấu ấn lịch sử của đội bóng nhà băng.

 

Tính từ năm 2022 cho tới nay, XSKT Đắk Lắk thắng tới 13 trận, hòa 4 và thua 2 lần trong số 19 trận đấu tại cả ĐPL và VSC. Với việc XSKT Đắk Lắk tham dự trận chung kết VSC-S3 khu vực Tây Nguyên lần này, Họ tiếp tục là đội bóng Tây Nguyên có nhiều lần vào chơi trận chung kết nhất với 4 lần (VSC-S2, CK VCK Toàn Quốc VSC-S2, ĐPL-S1 và VSC-S3).

 

 

Đây là trận chung kết toàn đại diện Đắk Lắk lần thứ 2 trong lịch sử sau khi chính hai đội bóng này đụng độ nhau ở mùa giải DakLak Premier League đầu tiên. Nếu vô địch, XSKT Đắk Lắk sẽ trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công chức vô địch vòng loại khu vực.

 

OCB Đắk Lắk sở hữu thành tích khiêm tốn hơn khi: thắng 8, hòa 4, thua 5. Tuy nhiên, 4 trận gần nhất với các CLB tham dự VSC, OCB Đắk Lắk bất bại khi chỉ hòa duy nhất một trận ở ngày đầu ra quân. 

 

 

Trận chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực Tây Nguyên giữa XSKT Đắk Lắk và OCB Đắk Lắk sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 02/12 trên sân bóng Đại Học Tây Nguyên, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

 

Thanh Hậu

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3