logo
Logo
Tin VSC S3

XSKT Đắk Lắk vs OCB - Đắk Lắk: “Siêu kinh điển” Buôn Ma Thuột

Ngày 01-12-2023
XSKT Đắk Lắk vs OCB - Đắk Lắk: “Siêu kinh điển” Buôn Ma Thuột

Trận chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực Tây Nguyên giữa XSKT Đắk Lắk và OCB - Đắk Lắk sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 02.12 trên sân bóng Đại Học Tây Nguyên, TP.Buôn Ma Thuột. 

 

Với việc không có ngôi sao nào vắng mặt do chấn thương, trận "chung kết toàn Đắk Lắk" hứa hẹn sẽ là một màn so tài thượng đỉnh, giữa những cầu thủ xuất sắc bậc nhất bóng đá phong trào khu vực Tây Nguyên. 

 

XSKT Đắk Lắk và OCB - Đắk Lắk được coi là trận chung kết "siêu kinh điển" tại Tp. Buôn Ma Thuột

 

Để chuẩn bị cho trận chung kết, cả XSKT Đắk Lắk và OCB - Đắk Lắk đã có những bước chuẩn bị tích cực. Với OCB - Đắk Lắk, bên cạnh dàn trụ cột như Văn Phúc, Văn Phi hay Việt Bắc, Y Chaly Êban, Huy “Leo”, Xuân Phú, Bửu “Ramos” và thủ môn Đức Vũ, trong thành phần OCB - Đắk Lắk tham dự trận chung kết không thiếu bất cứ cái tên nào. Một số cầu thủ gặp vấn đề với chấn thương hay thể lực thời gian gần đây như tiền vệ Cường Huỳnh, Duy Nhật hay cầu thủ tấn công đa năng Hà Anh Sơn đều đã có thể trạng tốt nhất để sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng của vòng loại khu vực.

 

Với tư cách là đội bóng bảo vệ chức vô địch, XSKT Đắk Lắk cũng có đầy đủ các gương mặt ưu tú nhất như thủ thành Văn Nhựt, đội trưởng Quốc Thanh, Văn Phong, Tín “messi”, Đức Long, Minh Hoàng, Thể “gió”, Đình Công. Bên cạnh đó là Đắc Văn, Ngọc Vinh…

 

“Như các bạn đã biết, trận chung kết này rất quan trọng với chúng tôi, hi vọng những ký ức đẹp ở ĐPL-S1 sẽ một nữa được tái hiện. Trước trận đấu với đối thủ, tập thể CLB XSKT Đắk Lắk đang có được phong độ cao, tôi tin tưởng tuyệt đối vào những người đồng đội của mình. Nói không lo lắng trước một đối thủ như OCB - Đắk Lắk là không đúng nhưng XSKT Đắk Lắk là một tập thể với nhiều cá nhân luôn khao khát được thể hiện mình và chúng tôi đã sẵn sàng để bảo vệ chức vô địch của mình”, đội trưởng Nguyễn Quốc Thanh chia sẻ trước trận chung kết của mùa giải.

 

 

Đây là lần thứ hai XSKT Đắk Lắk và OCB Đắk Lắk đụng độ nhau trong một trận chung kết. Lần đầu tiên là tại ĐPL-S1, ở mùa giải đó OCB - Đắk Lắk đã phải ngậm ngùi chịu thất bại 1 - 2 trước XSKT Đắk Lắk. Chắc chắn ở lần thứ hai, Văn Phi và đồng đội khao khát đổi màu huy chương hơn bất kỳ ai. Với XSKT Đắk Lắk, sau thành tích không mấy thành công tại ĐPL-S2, lúc này, HLV Sơn “Đồng Đồng” cùng XSKT Đắk Lắk đang hướng đến mục tiêu bảo vệ danh hiệu vô địch ở VSC-S3 và hướng đến mục tiêu đổi màu huy chương tại Vòng chung kết sắp tới. 

 

“OCB - Đắk Lắk sẽ gác lại ký ức trận chung kết ĐPL-S1 sau lưng, nó đã là quá khứ rồi. Ở VSC-S3 đội đặt mục tiêu sẽ đi VCK toàn quốc bằng bất cứ giá nào và may mắn cho đến nay mục tiêu ấy đã hoàn thành. Toàn đội đang có tinh thần tốt và sẽ dành tất cả những gì tốt nhất cho trận chung kết vào cuối tuần này”, thủ quân của OCB - Đắk Lắk, Văn Phi chia sẻ về trận chung kết với đối thủ kình địch.

 

 

So về thành tích đối đầu, XSKT Đắk Lắk rõ ràng là một cái tên kỵ dơ đối với OCB - Đắk Lắk khi họ thắng 2 trong 3 lần đối đầu với đội bóng nhà băng. Chính vì vậy, trận chung kết sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ và kịch tính.

 

Lịch sử đang nghiêng về XSKT Đắk Lắk, nhưng liệu XSKT Đắk Lắk sẽ có lần thứ 2 nâng cao chiếc đĩa bạc cao quý của giải đấu VSC hay OCB - Đắk Lắk sẽ lấy lại những gì đã bị tuột mất vào tay chính đối thủ trong quá khứ.

 

T.H.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3