Vòng 1 Hanoi League 2 –season 4 diễn ra những trận cầu vô cùng kịch tính và hấp dẫn khi mà Mẫn Xá và 24H lần lượt có được 3 điểm đầu tiên. Sang đến vòng 2, liệu Mẫn Xá và 24H có thể có được 3 điểm tiếp theo và “cầm tấm vé sớm” để đi tiếp…?

Ngày khai màn HL2-S4, “tân binh” Fc Sao chạm trán với đối thủ “quen mặt” là Fc Mẫn Xá. Cùng đến từ mảnh đất quê hương Bắc Ninh, từng gặp nhau ở rất nhiều trận đấu, được đánh giá có phần nhỉnh hơn so với đối thủ thế nhưng Fc Sao đã để thua 2 bàn đầy bất ngờ và chấp nhận đánh rơi 3 điểm.

Cặp đấu còn lại, 24H gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là FK Hamek. Tại HL2-S3 năm ngoái, FK Hamek đã đánh bại 24H một cách đầy thuyết phục với chiến thắng 3-0. Nhắc lại về trận thua trước FK Hamek ở HL2-S3, bầu Hưng chia sẻ: “Năm ngoái chúng tôi với các anh em trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu và còn bị ngợp. Nhưng năm nay 24H chắc chắn sẽ khác và sẽ thi đấu hết mình để FK Hamek phải nhìn lại 24H”. Ngày ra quân HL2-S4, 24H ra sân với tâm thế “phải chiến để đối thủ nhìn lại mình”. Chung cuộc, 24H có chiến thắng tối thiểu trước FK Hamek.

Bước sang vòng 2 HL2-S4 , “tân binh” Sao sẽ đối đầu với 24H. Đây được dự đoán là một trận đấu khó lường bởi nếu như Sao có sự già dơ trong kinh nghiệm thi đấu với những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Văn Quân hay Long “Lim” thì 24H lại có nhiều sức trẻ và sự nhiệt huyết khi mà độ tuổi trung bình của đội bóng này đang trẻ nhất giải.

24H cần 1 chiến thắng nữa để chắc chắn đi tiếp còn với Fc Sao, sau những thất bại ở vòng 1 thì họ cũng cần 1 trận thắng để nuôi hy vọng đi tiếp của mình. Đây hứa hẹn sẽ là 1 trận cầu vô cùng kịch tính.

Cặp đấu còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa Mẫn Xá và FK Hamek. Đây là 2 đội bóng đều đã từng thi đấu tại HL2-S3 và có nhiều kinh nghiệm. Mẫn Xá với tâm thế của đội đang dẫn đầu cùng với sự cuồng nhiệt của khán giả trên khán đài chắc chắn sẽ thi đấu vô cùng thăng hoa và bùng nổ. Cũng giống như 24H, đội bóng đến từ Văn Môn – Yên Phong chỉ cần 1 trận thắng này nữa thì họ sẽ đi tiếp và “mặc kệ” tất cả.

Bên kia chiến tuyến, FK Hamek với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình chắc chắn sẽ còn thi đấu tốt hơn sau khi bị “sảy chân” ở vòng 1. HLV Tiến Dũng chắc chắn sẽ có những toan tính để có thể có được kết quả tốt nhất. 3 điểm ở trận đấu này cũng sẽ là cơ hội để họ nuôi hy vọng đi tiếp của mình.

2 cặp đấu với 4 đội bóng ở bảng B đến lúc này vẫn thực sự rất khó lường và khó có thể đoán định trước. Đội nào sẽ có “tấm vé sớm” để đi tiếp? Tất cả câu trả lời sẽ diễn ra vào lúc 14h, ngày 28/4/2021 tại sân bóng TTVH&TT quận Hoàng Mai.