Thi đấu lấn lướt và áp đảo, FC Sao đã tạo ra “cơn mưa bàn thắng” trước FC 24H.

Ở trận đấu khai màn Giải Hạng nhì – Cúp Vietfootball 2021, FC Sao đã để sảy chân đầy đáng tiếc trước đối thủ cùng quê hương là Mẫn Xá. Với tâm thế phải thắng để nuôi hy vọng đi tiếp, FC Sao đã cho thấy đẳng cấp của mình khi đối đầu với 24H.

Ngay từ đầu trận, FC Sao chủ động dâng cao tấn công và áp sát đối thủ. Liên tục những pha tấn công nhanh rồi dứt điểm được tạo ra. Văn Quân và Tuấn “cò” chơi ăn ý và bùng nổ ngay từ đầu hiệp đấu. Phút thứ 6, từ một pha bóng tưởng chừng không mấy nguy hiểm, Tuấn “cò” sút bóng “thẳng như kẻ chỉ” khiến cho thủ môn Thanh Tùng ngậm ngùi vào lưới nhặt bóng.

Bị bàn thua sớm, FC 24H dâng cao tấn công tìm bàn gỡ nhưng không thể ghi bàn. Phút 16, Xuân Kiên có đường chuyền như đặt cho Tuấn “cò” để nâng tỉ số lên 2-0. Chưa đầy 2 phút sau, Công “Ozil” chuyền tuyến hai và Tuấn “cò” đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ấn định cú hatrick cho mình.

Những phút sau đó 24H tích cực dâng cao tìm kiếm bàn thắng nhưng không thể tạo ra cơ hội. Phút 29, từ một tình huống đá phạt cố định, Văn Quân dứt điểm từ xa nâng tỉ số 4-0 cho FC Sao.

Bước sang hiệp 2, vẫn duy trì lối chơi áp đảo, Sao liên tục uy hiếp khung thành thủ môn Tùng “gầy”. Phút 40, Công “Ozil” chuyền bóng cột hai cho Văn Quang nâng tỉ số lên 5-0. Những phút sau đó, lần lượt là Văn Quang, Ngọc Tuyên và Hữu Trung ghi bàn ấn định chiến thắng 8-0 cho FC Sao.

Có chiến thắng đầu tiên trước 24H, FC Sao một tay mở ra cánh cửa hi vọng đi tiếp cho bản thân mình. Còn với 24H, sau trận đấu này chắc chắn HLV Anh Phương sẽ cần có những toan tính cho các học trò của mình ở trận đấu cuối cùng gặp FK Hamek.