Hai cầu thủ Nam Phương Khánh Hòa, bên cạnh coach Tuấn Linh của đội bóng này được ban tổ chức vinh trong đội hình tiêu biểu 2-3-1 thuộc vòng 2 KPL-S2. Hãy cùng Vietfootball điểm lại 7 gương mặt xuất sắc nhất trong tuần thi đấu vừa qua. 
 
Thủ môn: Ý Hòa (Nam Phương KH)
Trong khung thành là Ý Hòa, thủ môn của Nam Phương KH mới chỉ để lọt lưới 1 bàn vào phút bù giờ cuối cùng ở trận quyết chiến với Sao Việt Ninh Thuận, Ý Hòa sở hữu thể hình, sự phản xạ và kinh nghiệm trong các tình huống đối đầu với các tiền đạo đối phương.
Hậu vệ: Khôi “Bu” (Sao Việt Ninh Thuận) và Viết Mẫn (Nam Phương KH)
Ở hàng phòng ngự, Khôi “Bu” (Sao Việt Ninh Thuận) tiếp tục cho thấy sự chắc chắn của mình ở hàng phòng ngự, không những thế cầu thủ này còn có pha đặt lòng 1 chạm rất tinh tế để mang về 1 điểm vô cùng quý giá cho Sao Việt Ninh Thuận sau tình huống phạt góc của Trung “Nhóc”.
Chơi bên cạnh Khôi “Bu” là hậu vệ Viết Mẫn (Nam Phương KH). Sự xuất hiện của Viết Mẫn đã hạn chế rất nhiều sức tàn phá của Tuấn “Milo” và Trung “Nhóc” bên phía Sao Việt Ninh Thuận, chơi chắc chắn và chỉ huy hàng phòng ngự Nam Phương KH rất tốt nên phần nào hạn chế sức tấn công của Sao Việt Ninh Thuận.
Tiền vệ: Phong “Nesta”, Viết Bính (Olympic Gym) và Minh Lý (Vạn Tín)
Vị trí trung tâm hàng tiền vệ thì không ai có thể qua Phong “Nesta” ở nền tảng thể lực, tốc độ và sự cần lướt. Sau trận đấu gặp Thành Thành FC, bầu Long “Gym” cho biết:” Nếu trong đội hình chúng tôi không có Phong thì mọi thứ không biết như thế nào trước sự tinh quái và sức công phá của Tâm “Dejong” và Quốc Chí”.
Phong "Nesta" của Olympic Gym. Ảnh: Lê Đạt.
Phong “Nesta” của Olympic Gym. Ảnh: Lê Đạt.
Đôi cánh của Phong “Nesta” là Minh Lý (Vạn Tín FC) và Viết Bính (Olympic Gym). Cả hai đều sở hữu kỹ thuật và tốc độ khá tốt mặc dù thể hình hơi nhỏ. Những pha đi bóng rất kỹ thuật và luôn xuất hiện rất bất ngờ trong vòng cấm làm hậu vệ đối phương sẽ khá bất ngờ, điều này sẽ giúp đội bóng có nhiều phương án tấn công và đánh phủ đầu đối thủ hơn.
Tiền đạo: Trương Dũ (BĐS Thái Dương)
Trương Dũ là "linh hồn" trên hàng công của BĐS Thái Dương. Ảnh: Lê Đạt.
Trương Dũ là “linh hồn” trên hàng công của BĐS Thái Dương. Ảnh: Lê Đạt.
Tiền đạo cắm vòng này chắc chắn sẽ có 1 suất dành cho Trường Dũ, Mặc dù đội bóng BĐS Thái Dương vẫn chưa biết mùi chiến thắng. Sở hữu thể lực và thể hình khá tốt, Trường Dũ luôn có những pha vỗ mặt hậu vệ đối phương mỗi khi lên bóng. Hai bàn thắng trước những đàn anh của mình ở đội tuyển Futsal Sanna Khánh Hòa như Mai Thành Đạt, Thanh “Walcot” cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của Trường Dũ.
HLV trưởng: Huỳnh Linh (Nam Phương KH)
Coach Huỳnh Linh (Nam Phương KH) tiếp tục lọt vào đội hình tiêu biểu của vòng. Ảnh: Lê Đạt.
Coach Huỳnh Linh (Nam Phương KH) tiếp tục lọt vào đội hình tiêu biểu của vòng. Ảnh: Lê Đạt.
Thuyền trưởng tiêu biểu vòng này tiếp tục là Huỳnh Linh của Nam Phương KH. Đối đầu với một Sao Việt Ninh Thuận với sự tinh quái của Trung “Nhóc” và khả năng chớp thời cơ của Tuấn “Milo”, Huỳnh Linh bất ngờ cất Tuấn “Drogba” trên băng ghế dự bị để xây dựng tuyến tiền vệ và hậu vệ chắc chắn hơn nhằm hạn chế và nắm quyền kiểm soát trận đấu tốt hơn. Và nếu không có giây phút thiếu tập trung ở giây bù giờ cuối cùng của trận đấu thì Nam Phương Khánh Hòa sẽ bỏ túi 3 điểm ở trận cầu đinh này.
Đội hình tiêu biểu vòng 2 KPL-S1

Đội hình tiêu biểu vòng 2 KPL-S1.

Lê Đạt