Coach Trung “núi” (Kardiachain SG), coach Dũng “Nghêu”, Luân “sư phụ” (Nghiêm Phạm Holdings), Hùng Khổng (BĐS.Nam Dương), bầu Chí Quy (Phủi miền Tây)… với nét đẹp ngời ngợi có mặt tại khách sạn Rex (TP.HCM) vào tối 12-1, nơi tổ chức đêm gala trao các hạng mục Giải thưởng Quả bóng Vàng VN 2020 từ rất sớm.

Trong đó, Luân “sư phụ” và Hùng Khổng là hai gương mặt của đội Futsal Sanatech KH nằm trong tốp 5 của cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng Vàng Futsal VN. Hai coach Trung “Núi”, Dũng “Nghêu” và bầu Chí Quy tham dự gala với tư cách khách mời. Bên cạnh các huấn luyện viên và cầu thủ vừa tham dự SPL-S3 còn có ông Tony Hoàn và bà xã, đại diện Công ty CP Sport – đơn vị tài trợ của hệ thống các giải đấu do VietFootball tổ chức – cũng xuất hiện trong đêm tôn vinh các cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Bầu Chí Quy, coach Trung "Núi" và nhà tài trợ CP Sport có mặt tại khách sạn Rex từ rất sớm.
Bầu Chí Quy, coach Trung “Núi” và nhà tài trợ CP Sport có mặt tại khách sạn Rex từ rất sớm.

Dù 20g00 chương trình mới bắt đầu lên sóng trực tiếp thế nhưng ,trước đó một tiếng đồng hồ, các ngôi sao SPL-S3 đã có mặt tại thảm đỏ của buổi lễ để chụp hình checkin và đăng những dòng trạng thái lên mạng xã hội Facebook. Có người diện bộ suit lịch lãm, có người với áo sơ mi “đóng thùng” đầy trẻ trung… Dù trưng diện thế nào thì sự háo hức là điều dễ nhận thấy trên nét mặt của các khách mời đến tham dự.

Coach Trung “Núi” trong lần đầu tiên góp mặt ở đêm gala trao thưởng Quả bóng Vàng VN cho biết: “Năm ngoái, tôi được mời tham dự nhưng mà vì một số lý do khách quan nên đành lỡ hẹn. Năm nay, khi nhận lại được giấy mời từ Ban tổ chức, tôi đã thu xếp công việc để mình không còn phải rơi vào hoàn cảnh tiếc nuối vì lỡ hẹn thêm một lần nữa. Nhìn chung, kết quả trao thưởng cũng khiến tôi hài lòng ”.

Một số hình ảnh của dàn sao SPL-S3 trong đêm gala  

Coach Trung "Núi" với bầu Tú Futsal. Ảnh: DP.
Coach Trung “Núi” với bầu Tú Futsal. Ảnh: DP.
Coach Trung “Núi” với tân chủ nhân Quả bóng Vàng Futsal VN 2020 Nguyễn Minh Trí. Ảnh: DP.
Coach Trung “Núi” và coach Dũng “Nghêu”. Ảnh: Bảo Trung.
Coach Dũng "Nghêu" và hai cậu học trò tại Sanatech KH Hùng Khổng và Luân "Sư phụ". Ảnh: Đăng Báo.
Coach Dũng “Nghêu” và hai cậu học trò tại Sanatech KH Hùng Khổng và Luân “Sư phụ”. Ảnh: Đăng Báo.
Luân “Sư phụ” nhận danh hiệu Quả bóng Đồng Futsal VN 2020 từ tay HLV trưởng đội tuyển Futsal VN Phạm Minh Giang trao tặng. Ảnh: Duy Anh.
Toàn cảnh Quả bóng Đồng Futsal VN 2020 Luân "sư phụ". Ảnh: DP.
Toàn cảnh Quả bóng Đồng Futsal VN 2020 Luân “sư phụ”. Ảnh: DP.
Luân "Sư phụ" và những người thắng giải. Ảnh: DP.
Luân “Sư phụ” và những người thắng giải. Ảnh: DP.
Luân "Sư phụ" chụp hình với bà xã và coach Dũng "Nghêu" sau khi nhận được Quả bóng Đồng Futsal 2020. Ảnh: Chang Chang.
Luân “Sư phụ” chụp hình với bà xã và coach Dũng “Nghêu” sau khi nhận được Quả bóng Đồng Futsal 2020. Ảnh: Chang Chang.

H.T.