Buổi gặp mặt cuối năm vào tối 30-12, Trưởng đoàn Louis Nguyễn đã ngồi lại cùng bầu Tuấn và Ban huấn luyện của Nghiêm Phạm Holdings để tổng kết lại một năm hoạt động. Những thành viên chủ chốt của CLB đã dành khá nhiều thời gian để đánh giá hành trình trong năm 2022 với những cung bậc cảm xúc.

“Dù ghi nhận và đánh giá cao tinh thần thi đấu không từ bỏ của các cầu thủ, nhưng khó có có thể phủ nhận rằng, việc không đạt kết quả như kỳ vọng ở SPL-S4 và VSC-S2 cũng đã mang đến nhiều cảm xúc tiếc nuối xen lẫn thất vọng cho các thành viên trong đội. Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra. Đôi khi thất bại cũng chưa hẳn đã là điều tồi tệ. Một khoảng lặng cần thiết để toàn đội nhìn nhận lại bản thân, học hỏi từ chính thất bại để trở lại mạnh mẽ hơn trong hành trình mới của năm 2023 sắp tới”, Trưởng đoàn Louis Nguyễn chia sẻ.

Theo Trưởng đoàn Louis Nguyễn, Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện đều thống nhất quan điểm rằng, việc quan trọng hàng đầu của CLB trong năm mới là trở lại thời điểm bắt đầu và trở lại tinh thần như hồi mới bắt đầu.

“Nghiêm Phạm Holdings trong năm 2022 không hẳn là đạt thành tích không như mong muốn. Chúng ta có những giải đấu để lại sự thành công, trong đó có chức vô địch El Clasico. Rộng ra, CLB vẫn có một vị thế lớn trong phong trào bóng đá 7 người miền Nam. Nhưng làm sao để giữ được vị thế mà các anh em đã gầy dựng suốt nhiều năm qua thì đó là công việc chung của tập thể CLB. Chúng tôi chọn cách khởi đầu lại với sự khiêm nhường, nhưng đi kèm những khát vọng và hoài bão lớn lao. Khởi động lại CLB là bài học tốt nhất cho mọi người. Các thành viên trong đội cần phải đổi mới tư duy, thay đổi chính mình, với cùng mục tiêu để hướng tới một năm 2023 thành công”, Trưởng đoàn Louis Nguyễn nhấn mạnh.

Theo kế hoạch, Nghiêm Phạm Holdings vẫn duy trì tập luyện lẫn thi đấu giao hữu 2-3 buổi/tuần đến kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023. Ban huấn luyện đang lên kế hoạch cho cả mùa giải 2023, và sẽ triển khai ra năm Quý Mão với những điểm thay đổi được hứa hẹn mang đến sự tích cực cho toàn đội. Trong đó, SPL-S5 và VSC-S3 thuộc hệ thống VietFootball tổ chức, sẽ là 2 giải đấu trọng tâm của Nghiêm Phạm Holdings trong năm mới.

H.T.