Đêm huyền diệu 21-11 tại thảm cỏ Phước Long A, một Nghiêm Phạm Holdings phong độ phật phù đã ghi vào lưới của Dolav WTeam đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp với 5 bàn thắng không gỡ.

Đây được xem là cú sốc lớn nhất ở vòng 7 SPL-S3. Nhóm thành viên Futsal Sannatech Khánh Hòa, gồm Giám đốc kỹ thuật Dũng “nghêu”, captain Hạnh “Ozil” và sát thủ Luân “sư phụ” chấp nhận bay khuya lên Đắk Lắk để cùng Nghiêm Phạm Holdings tham dự trận cầu với Dolav WTeam. Đây chính là bước ngoặt để mở ra chiến thắng đậm đà thứ hai cho đội bóng của bầu Tuấn tại SPL-S3.

Hạnh "Ozil" là người mở điểm cho Nghiêm Phạm Holdings. Ảnh: Đình Viên.
Hạnh “Ozil” là người mở điểm cho Nghiêm Phạm Holdings. Ảnh: Đình Viên.

Nghiêm Phạm Holdings là đội nhập cuộc tốt hơn và đã cụ thể hóa cơ hội thành bàn thắng ở phút thứ 10. Nhận đường chuyền của đồng đội bên cánh phải, Hạnh “Ozil” thoát xuống và chích bóng qua người thủ môn cầu chuyên Đình Triệu mở điểm trận đấu.

Trước bàn thắng dẫn trước, Nghiêm Phạm Holdings đã có một lần đưa bóng dội cột dọc sau pha dứt điểm của Văn Tuấn và người kiến tạo là Luân “sư phụ”. Nhưng Văn Tuấn không phải đợi quá lâu bởi chính số 5 của Nghiêm Phạm Holdings là cầu thủ nâng đôi cách biệt. Cú dứt điểm từ cự ly khoảng 10m của Văn Tuấn vô tình đưa bóng chạm chân một cầu thủ Dolav WTeam đổi hướng bay vào lưới.

Nghiêm Phạm Holdings tiếp tục làm chủ cuộc sau đó. Nhưng phải đợi hai phần 3 thời gian của hiệp đấu thứ hai, đội bóng của coach “quốc dân” Louis Nguyễn mới có bàn thắng thứ ba. Cầu chuyên Huy Tín đón đường chuyền bằng đầu của đồng đội và thoát xuống đánh bại thủ môn Đình Triệu trong thế đối mặt.

Khép lại trận cầu với Dolav WTeam, Luân "sư phụ" liền đáp chuyến bay lên Đắk Lắk tham dự Cúp Futsal quốc gia. Ảnh: Đình Viên.
Khép lại trận cầu với Dolav WTeam, Luân “sư phụ” liền đáp chuyến bay lên Đắk Lắk tham dự Cúp Futsal quốc gia. Ảnh: Đình Viên.

Ba bàn thua sau 50 phút, Nghiêm Phạm Holdings nắm gần chắc chiến thắng trong tay và thi đấu đầy ung dung. Trong khi Dolav WTeam rơi vào trạng thái vỡ trận và việc đội bóng của ông bầu Tâm Đinh phải đón nhận thêm hai bàn thua nữa là điều không bất ngờ. Lần lượt Huy Tín và đã lập công để ấn định chiến thắng 5-0 cho Nghiêm Phạm Holdings. Riêng cầu chuyên Huy Tín đã hoàn tất cú đúp trong trận đấu.

Chiến thắng này giúp Nghiêm Phạm Holdings vượt mặt chính Dolav WTeam để leo lên vị trí thứ 4 với 11 điểm. Đội bóng của bầu Tâm Đinh bằng điểm nhưng thua chỉ số phụ nên đứng thứ 6. Trong khi PT FC cũng có được 11 điểm và xếp hạng 5.

H.T.