Đoàn quân của HLV Bảo Chúng xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 9-6 trong trận đấu thuộc vòng 7 SPL-S3. Chiến thắng này đã giúp Quốc An Quốc Michel (QAQM) có 3 điểm sau hai trận chỉ thua và và hòa trước Song Hùng FC và Chân Tình FC ở hai vòng đấu trước đó.

Bưng Biền là đội bóng có được bàn thắng dẫn trước ở phút thứ 10 của Phạm Duy Nhật, cầu thủ được tăng cường ở giai đoạn II của coach Đạt “đen”. Nhưng chỉ trong vòng năm phút sau đó, Dũng “phổi”, Long “lắc” và Hùng “bari” lần lượt ghi liên tiếp ba bàn thắng để đưa QAQM vượt lên dẫn trước với tỉ số 4-1. Riêng chú gà son của bầu Lê là Long “lắc” đã có cho mình một cú đúp bàn thắng.

QAQM và Bưng Biền FC đã cống hiến cho khán giả một "cơn mưa" bàn thắng. Ảnh: Đình Viên.
QAQM và Bưng Biền FC đã cống hiến cho khán giả một “cơn mưa” bàn thắng. Ảnh: Đình Viên.

Trước khi hiệp một khép lại, Kiệt “nhóc” rút ngắn tỉ số xuống 2 – 4 cho Bưng Biền FC sau tình huống kiến tạo đẹp mắt của Lê Văn Hưng, cú vẩy má ngoài “Trivela” của thủ môn CLB Cần Thơ đã tạo tiền để Kiệt “nhóc” níu kéo lại một hiệp thi đấu dưới sức của coach Đạt “đen” và các học trò. Cũng phải nói thêm, thủ thành này cũng là một trong những bản hợp đồng được bầu Phúc “trắng” đưa về ở giai đoạn 2 của SPL-S3, nhưng trong ngày đầu ra mắt CLB anh lại thi đấu ở hàng tiền đạo và có những pha xử lý rất gọn gàng và chuẩn xác, đây sẽ là một nhân tố đáng xem của Bưng Biền FC ở các vòng đấu còn lại.

Bước sang hiệp hai, Long “lắc” hoàn thành cú hattrick của mình sau khi nâng tỉ số trận đấu lên 5-2. Nhưng thêm một lần nữa, Phạm Duy Nhật lại lên tiếng để rút ngắn tỉ số xuống cho Bưng Biền FC. Chỉ hai phút sau Quý “Kante” lên tiếng, tỉ số của trận đấu một lần nữa được nới rộng cách biệt lên thành 6-3.

QAQM đã chấm dứt chuỗi hai trận thua và hòa trước đó. Ảnh: Đình Viên.
QAQM đã chấm dứt chuỗi hai trận thua và hòa trước đó. Ảnh: Đình Viên.

Tưởng chừng như coach Bảo Chúng và các học trò sẽ có một hiệp hai dễ thở thì An Ninh ghi liên tiếp hai bàn thắng và rút ngắn tỉ số xuống còn 5-6 cho Bưng Biền FC. Nhưng sự luống cuống trong khâu phòng ngự một lần nữa giết chết Bưng Biền FC, Hùng “bari” đã không bỏ lỡ cơ hội để lập cú đúp cho riêng mình .

Ở những phút còn lại của trận đấu, bầu Lê lần đầu tiên xuất hiện trong cương vị cầu thủ vào sân thi đấu và đã có cho mình hai bàn thắng từ những đường kiến tạo không thể tốt hơn từ các cầu thủ con cưng của mình để làm vốn, phía đối diện thì An Ninh cũng hoàn tất cú hattrick cho mình để kết thúc một trận đấu có tổng cộng 15 bàn thắng được ghi.

Chiến thắng 9-6 trước Bưng Biền FC đã mang về cho đoàn quân của HLV Bảo Chúng 3 điểm và vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 14 điểm có được sau 7 vòng đấu. Kardiachain Sài Gòn đánh bại Xây dựng Minh Cảnh 2-1 và tiếp tục giữ vị trí đầu bảng khi có được 17 điểm. Xếp ngay phía sau là Song Hùng FC, coach Thành “bón” và các học đã xuất đánh bại Lam Hồng FC với tỉ số tương tự và tiếp tục giữ vị trí thứ hai với 1 điểm ít hơn.

Hậu Owen