Phía sau câu chuyện về chuyện tạm dừng chơi bóng đá phong trào của Quốc An Quốc Michel là cả một hành trình tận hưởng đam mê với những nỗi buồn sâu thẳm và cảm động về đại gia đình thứ hai. Nhưng sau tất cả, Gia Đình vẫn là thứ tồn tại mãi mãi.

Điều gì đã mang Quốc An Quốc Michel hết lửa rực cháy trở lại?

“Với tôi, Gia Đình Quốc An Quốc Michel là nơi mà tôi tự hào nhất. Nơi tôi có đầy đủ niềm vui, nỗi buồn, máu và cả nước mắt nữa.” Bầu Lê mở đầu câu chuyện về sự trở lại của tập thể Quốc An Quốc Michel”. Bầu Lê tâm sự.

Bầu lê và các thành viên ăn mừng chức vô địch S7 Gia Phú

Như một phần thiết yếu trong cuộc đời mỗi cá nhân yêu bóng đá. Những lời tâm sự đều mang đến nhiều góc nhìn giúp chúng ta định hình rõ nét hơn về tâm tư, nguyện vọng cũng như quá khứ, thực tại, lẫn định hướng trong tương lai mỗi cầu thủ, ông bầu.

Không quá dài dòng và sâu sắc như những cuốn tự truyện dài hàng trăm trang giấy. Những lời tâm sự của bầu Lê cũng chứa đựng không kém những nỗi niềm xúc cảm. Đó là những chia sẻ thực tâm từ tận đáy lòng, về bóng đá, về buồn vui cay đắng. Thành công lẫn thất bại mà một con người phải đối mặt ở cuộc chơi không có gì đảm bảo.

Tại sao lại chọn Gia Việt?

Một phần là may mắn, một phần là cái duyên và sự đồng cảm. May mắn là Gia Việt có chuyến đi thi đấu tại Thái Lan nên TP. HCM là nơi trung chuyển, tôi biết đội bóng của Bầu Việt đã lâu nhưng nay mới có duyên để gặp và cùng nhau chơi một trận bóng đúng nghĩa. Nhưng bạn cũng biết đấy, tôi chọn Gia Việt vì bầu Việt “Quảng Ninh”. Ở hai chúng tôi đều có những điểm chung, chúng tôi đam mê thứ bóng đá đẹp, bóng đá nhiệt huyết bóng đá cống hiến. Việc chọn được Gia Việt để đánh dấu một cột mốc là điều tuyệt vời đấy. Gia Việt cũng từng là nhà vô địch của HPL, bây giờ Gia Việt đang làm mọi thứ để trở lại vị thế cao nhất, Quốc An Quốc Michel cũng vậy.

Bầu Lê quyết tâm đưa đội bóng trở lại

Sau Gia Việt sẽ là SPL-S4 ?

“Chắc chắn rồi, đó là điều không phải bàn cãi, Quốc An Quốc Michel sẽ tiếp tục tham dự SPL-S4”.

Quốc An Quốc Michel vẫn sẽ đặt mục tiêu Vô Địch ?.

“Nói trước sợ bước không qua. Nhưng với tôi, đã chơi là phải có mục tiêu, nếu chơi cho vui thì thiếu gì chỗ, Ở SPL không đơn giản đâu, ở đấy không riêng gì tôi, tất cả các đội tham dự đều có mục tiêu cả đấy, nói tham dự cho vui thì không đúng đâu. Đã chơi là phải hết mình chứ ”.

Không chỉ bóng đá, đó còn là bài học và kinh nghiệm quý báu mà bầu Lê đã tích góp được từ những lần ra sân chơi bóng để rồi tạo dựng nên một câu lạc bộ được giới hâm mộ bóng đá phong trào cả nước biết đến.

Hôm nay, chúng ta chính thức thấy được một trong những đội bóng mạnh nhất nhì phủi sài thành quay trở lại và xây dựng một thứ bóng đá đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, chỉnh chu hơn và sau cùng là tận hưởng thứ không khí tuyệt vời mà nó mang lại.

Trận cầu giao hữu tâm điểm giữa QAQM và Gia Việt

Quốc An Quốc Michel chính thức được Bầu Lê mang trở lại với hành trình chinh phục đam mê, chinh phục khán giả yêu mến thứ bóng đá đẹp, cống hiến để rồi tận hưởng.

Trận giao hữu giữa Quốc An Quốc Michel và Gia Việt sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này, 15:00 ngày 22-5 trên sân bóng đá Gia Định – Quận Bình Thạnh. Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các Fanpage bóng đá phong trào ở cả hai khu vực Miền Bắc và Miền Nam.

Hậu Owen