Theo trợ lý Louis Nguyễn, chất lượng chuyên môn cao của các đội dự vòng Play-off buộc Nghiêm Phạm Holdings phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nếu muốn hoàn thành mục tiêu vào tốp 3 tại SPL-S4 (Giải bóng đá 7 người vô địch Toàn quốc năm 2022 – khu vực miền Nam).  

Vòng Play-off SPL-S4 đi qua 2 lượt trận thuộc vòng bảng đã xác định 2 đội Lamy Land (bảng A) và An Biên FC (bảng B) sớm giành quyền vào bán kết. Hai tấm vé còn lại ở mỗi bảng là cuộc tranh giữa Sacombank quận 9 và Thủ Đức Thunder (bảng A), Liên Thành An Lộc Phát, Dã Tượng cùng Đại Tiến miền Nam (bảng B). Hai đội thắng ở bán kết sẽ đoạt tấm vé thông hành đến vòng chung kết (VCK).

Trong thời gian thay thế coach Dũng “Nghêu” huấn luyện Nghiêm Phạm Holdings chuẩn bị cho VCK SPL-S4, trợ lý Louis Nguyễn đã thu xếp thời gian theo dõi vòng Play-off thông qua màn hình nhỏ. Chiến lược gia đã trải qua mùa thứ 4 đồng hành với các sân chơi của VietFootball đánh giá cao chất lượng chuyên môn các trận đấu, đặc biệt là sự chuẩn bị căng cơ của nhóm đội có tham vọng lớn.

Chất lượng các trận đấu ở vòng Play-off SPL-S4 rất cao

“Dưới góc nhìn cá nhân, không có sự chênh lệch lớn giữa các đội dự Play-off SPL-S4. Nhóm CLB được đầu tư mạnh như An Biên FC, Lamy Land và Sacombank đã thể hiện được sức mạnh. Bên cạnh 2 đội cũ là Dã Tượng, An Lộc Phát, và luồng gió mới đến từ Thủ Đức Thunder, Phan Dũng… luôn biết cách để lại ấn tượng, tạo nên sự kịch tính cho mỗi trận đấu mà họ tham dự”, ông Louis Nguyễn chia sẻ với VietFootball.

“Việc 8 đội chỉ chọn ra 2 suất dự vòng chung kết là thể thức đầy khó khăn, đòi hỏi về sự cạnh tranh lớn giữa các đội. Nhưng nhìn điểm tích cực thì thấy chất lượng chuyên môn vòng Play-off đã được nâng cao hơn, và từ đó tìm ra được 2 cái tên xứng đáng nhất dự VCK. Điều chắc chắn SPL-S4 sẽ đón 2 tân binh dự VCK. Với sự có mặt của gương mặt mới sẽ mang đến những thay đổi cũng cho giải đấu. Mà điều này tốt cho SPL-S4. Chất lượng 2 đội vượt qua vòng Play-off cao thì buộc Nghiêm Phạm Holings phải chuẩn bị kỹ hơn nữa cho vòng chung kết”, người đàn ông có biệt danh “Gã đầu bạc” tiếp lời.

Hai trợ lý Louis Nguyễn và Nam “bự” tạm thay coach Dũng “Nghêu” huấn luyện Nghiêm Phạm Holdings

Ngày 11-6, lượt trận cuối vòng bảng thuộc vòng Play-off SPL-S4 diễn ra. Một ngày sau là 2 trận bán kết để tìm ra chủ nhân của 2 tấm vé dự VCK. Toàn bộ trận đấu diễn ra tại Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh.

H.T.