Từ Sơn + chạm trán Phương Anh trong trận “chung kết ngược” quyết định chiếc vé xuống hạng của cả hai đội tại vòng đấu hạ màn Sai gon Special League 1 -Season 2. Với hoàn cảnh không còn đường lùi, cuộc chiến đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Tuy nhiên, chỉ có một cái tên được tận hưởng niềm vui chiến thắng đó chính là Từ Sơn +. Một cuộc vượt khó ấn tượng của đội bóng áo đỏ với niềm cảm hứng mang tên Đức Anh “Từ Sơn”.

Trong một trận đấu sống còn của cả đội, đội trưởng Đức Anh đã hoàn thành quá xuất sắc vai trò của mình khi vừa là “thủ lĩnh” tinh thần trên sân, đôn đốc và chỉ đạo sát sao toàn đội thi đấu rồi trực tiếp lãnh xướng nhiệm vụ ghi bàn với một cú đúp bàn thắng vô cùng quan trọng.

Một tình huống cài đè, khống chế rồi xoay người dứt điểm đầy kinh nghiệm để đưa đội nhà vươn lên nắm lợi thế ở cuối hiệp 1 và một cú sút xa từ tình huống phối hợp đá phạt ở đầu hiệp 2 đã buộc đối thủ Phương Anh liên tục phải rượt đuổi.

Nhìn cái cách “thủ lĩnh” Đức Anh ăn mừng trong 2 pha lập công của mình thì chúng ta sẽ thấy 2 bàn thắng này quan trọng tới mức nào đối với những chàng trai Tứ Sơn +.

Từ Sơn + vượt ải thành công để tiếp tục ở lại với Saigon Special League 1, và “tiến sĩ” Đức Anh chính là “công thần” với những đóng góp không biết mệt mỏi của mình giành cho đội nhà.

Với màn trình diễn xuất sắc tại vòng đấu hạn màn Saigon Special League 1 – Season 2, Đức Anh “Từ Sơn” đã giành giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 11 do khán giải bình chọn

https://youtu.be/UP6pxFLsekk

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 11 Saigon Special League 1 -Season 2:

KQbinhchongiaithuongCTAT

Vietfootball