Màn trình diễn xuất sắc của Hưng “manchester” trong chiến thắng của Tô Ký trước BIDV Quang Trung đã giúp cựu cầu thủ Thành Đồng giành danh hiệu Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 5 Saigon Special League 1 – Season 2

_MG_0352

Chiến thắng bất ngờ của Tô Ký trước BIDV Quang Trung ở vòng đấu vừa qua, trên băng ghế chỉ đạo người ta nhắc nhiều đến dấu ấn chiến thuật “cao tay” của HLV Tuấn “Hòa Bình” và trên sân cái tên được nói đến nhiều nhất là Hưng “Manchester” với màn trình diễn xuất sắc của mình.

Một trận đấu mà số 11 của Tô ký  đã làm lu mờ hoàn toàn những cái tên được nhắc đến rất nhiều trước trận đấu như Sáng “Persie”, Tuấn “Đồng Tâm”… bên phía BIDV Quang Trung.

Khả năng đi bóng khéo léo và tốc độ của cựu binh Thành Đồng này  đã gây ra quá nhiều  khó khăn cho tuyến tiền vệ vốn được đánh giá rất cao của BIDV Quang Trung trong suốt trận đấu. Chính vì vậy trong bàn thua thứ hai của BIDV Quang Trung, cả Hùng “Con” và Dũng “Vàng” dù đã chủ động theo kèm tiền vệ này nhưng cũng không thể ngăn cản được anh thực hiện đường kiến tạo xuất sắc cho Triệu Văn Mạnh ghi bàn.

Còn ở bàn thắng nâng tỉ số lên 4-1 của Tô Ký, Đăng Hưng đã có một pha bứt tốc và thực hiện cú sửa bóng quá đẳng cấp vào góc xa đưa đôi nhà vươn lên dẫn cách biệt 3 bàn. Nếu may mắn hơn Hưng “Manchester” đã có thêm một bàn thắng nữa cho  mình khi cú dứt điểm kỷ thuật ở cuối trận của tiền vệ này lại tìm đến cột dọc.

Với màn trình diễn xuất sắc của mình góp công lớn vào chiến thắng của Tô Ký, Hưng “Manchester” đã vượt qua những cái tên như Tuyến “Tày”của Tùng ân Hoa Lư, Hoàng Long của Tuấn Sơn, Văn “Vớ vẫn” của Gia Việt để giành giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 5 do khán giả bình chọn.

https://www.youtube.com/watch?v=PYWIpZ_6PLM&t=1s

Kết quả bình chọn Gương mặt ấn tượng nhất vòng 5 Saigon Special League 1 – Season 2:

Hưng “Manchester” – Tô Ký (1964 phiếu bình chọn)

Tuyến “Tày” – Tùng Ân Hoa Lư (1832 Phiếu bình chọn)

Hoàng Long – Tuấn Sơn  (397 phiếu bình chọn)

Văn “Vớ Vẫn” – Gia Việt  (210 phiếu bình chọn)

Thủ môn Mạnh “Mèo” – Tuấn Sơn (162 phiếu bình chọn)

Vietfootball