Cuồng nhiệt, cảm xúc, quyến rũ, nhiều màu sắc chính là những từ ngữ chính xác nhất để nói về khán đài sân bóng Bộ Công An trong suốt thời gian Saigon Special League 1 – season 2 diễn ra.

_MG_3293

Saigon Special League đã đi qua một nửa chặng đường để tìm ra nhà vô địch cùng với đó là 2 cái tên sẽ góp mặt ở Saigon Special Premier League – season V. Sự hấp dẫn của giải đấu không chỉ được tạo nên từ những ngọn lửa đam mê bóng đá trên sân mà còn được tạo ra từ những khán đài cuồng nhiệt đến quyến rũ trên sân bóng của bộ công an mỗi chiều chủ nhật. Sự quyến rũ đó được mang đến bởi những người mộ điệu bóng đá đẹp, cống hiến và những trận cầu cảm xúc của đội bóng con cưng.

1

Trên những khán đài đó chúng ta có thể thấy những CĐV chuyên nghiệp như những CĐV tại những giải đấu bóng đá chuyện nghiệp hàng đầu, họ hô tên đội bóng mình yêu, gọi tên cầu thủ mình yêu thích, và họ cháy cùng những cảm xúc tột cùng khi niềm vui ập đến và ngậm ngùi, tin tưởng, khi đội bóng mình yêu nhận bàn thua . Không chỉ cảm xúc, nồng nhiệt, những khán đài của Saigon Special League 1 – season 2 luôn là những màu sắc rất riêng, đó là sắc vàng của CĐV Triều Khúc hay sắc hồng của CĐV Tuấn Sơn. Đó là bản sắc và là niềm tự hào của những con người cháy hết mình vì bóng đá, vì đội bóng mình yêu.

2

Một CĐV xinh đẹp trên khán đài của Saigon Special League 1 – season 2

Và cả những người đặc biệt như thế này.

3

Vợ và con gái luôn có mặt trong mỗi trận đấu của Tùng “Milan”

Cổ động viên phủi là vậy, phóng khoáng, nồng nhiệt và vô cùng nhiều màu sắc, họ vẫn đang tạo nên những dải màu vô cùng hấp dẫn trên những khán đài của sân bộ công an mỗi chiều chủ nhật, khi những trận đấu của SL1 diễn ra và là một trong những yếu tố khiến cho những trận đấu của SL! Năm nay trở nên hấp dẫn hơn.

Bá Thắng