Cùng với Nguyễn Trãi, Gia Việt toàn thắng cả 2 trận ra quân ở giải hạng Nhất – Cúp Bia Saigon Special năm 2017 nên khí thế lên rất cao. Tuy nhiên, họ đã vấp phải “hòn đá tảng” Tùng Ân Hoa Lư và phải hài lòng với 1 điểm có được.

Sau 2 trận toàn thắng, Gia Việt vấp phải thử thách quá lớn là Tùng Ân Hoa Lư và đành hài lòng với một kết quả hòa.
Sau 2 trận toàn thắng, Gia Việt vấp phải thử thách quá lớn là Tùng Ân Hoa Lư và đành hài lòng với một kết quả hòa.

Ngay phút đầu tiên, các cầu thủ Tùng Ân Hoa Lư đã thể hiện bản lĩnh khi liên tiếp tung ra những cú sút xa nhắm thẳng vào khung thành đối phương, điển hình là 2 pha dứt điểm của Dũng “Jindo” và Dũng “Crouch”. Và không phải Gia Việt, chính Tùng Ân Hoa Lư mới là đội có thế chủ động, chơi sắc nét với đường ăn nhiều hơn. Trong khi đó, sự vắng mặt của bầu Việt “Quảng Ninh” do việc riêng đến sân muộn có vẻ đã khiến Gia Việt bị tác động ít nhiều.
Tùng Ân Hoa Lư bất ngờ mở tỷ số trước khi ở phút thứ 4, Dũng “Crouch” vượt qua Hoàng Duy, đi bóng vào vòng cấm và dứt điểm gọn gàng. Phút thứ 8, cũng chính tiền đạo cao kều này suýt nâng tỷ số lên 2-0 nếu như thủ môn Sơn Vũ không đoán được đường bóng và xuất sắc cản phá.
Sốc lại đội hình và phút 14, Gia Việt có gỡ hòa khi Văn “vớ vẩn” có pha làm bàn sau một đường kiến tạo khá đẹp mắt của Long “Tozest”. Trận đấu trở lại vạch xuất phát và Gia Việt lấy lại sự chủ động rồi có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 22, sau pha lập công của Tuấn “say”.
Rât hay khi Gia Việt vừa ăn mừng thì đến lượt Tùng Ân Hoa Lư vỡ òa, khi Tiến “Châu Phi” có một pha đột phá xuất thần đâm thẳng vào trung lộ trước khi có cú sút tung lưới.

Sau vòng đấu thứ 3, Gia Việt vẫn duy trì vị trí thứ 3 với 7 điểm có được.
Sau vòng đấu thứ 3, Gia Việt vẫn duy trì vị trí thứ 3 với 7 điểm có được.


Với sự xuất hiện và truyền lửa của ông bầu kiêm HLV Việt “Quảng Ninh”, sang hiệp 2 Gia Việt siết chặt tuyến giữa và kiểm soát bóng đến khoảng 60%. Thay nhau tấn công, không ngần ngại va chạm và liên tiếp 4 thẻ vàng đã được trọng tài rút ra. Và phút 56, sau một pha bỏ bóng đạp ngang chân rất nguy hiểm của Đình Minh rồi nhận thẻ đỏ trực tiếp, Gia Việt chỉ còn chơi với 6 người.
Những phút cuối rất khó khăn khi Gia Việt liên tục phải chịu sức ép từ Tùng Ân Hoa Lư và do không thể tận dụng cơ hội, đáng tiếc nhất là cú sút phạt của Phúc Thanh đi chệch cầu môn trong gang tấc, họ chấp nhận chia điểm với Gia Việt.
Sau 2 trận toàn thắng, Gia Việt đã bị cầm chân bởi một đối thủ khó chịu vừa giành quyền chơi ở giải hạng Nhất – Cúp Bia Saigon Special và trận đấu này là một minh cứng cho sự khắc nghiệt, khó lường ở sân chơi năm nay.

bang-xep-hang-02
Phương Trang