Long “Tozest” rồi Long “Neymar” tỏa sáng, Gia Việt hạ Vinapros để có 3 điểm trong ngày ra quân giải hạng Nhất Cúp Bia Saigon Special 2017.

Gia Việt và Vinapros đã có một màn rượt đuổi tỉ số cực kỳ hấp dẫn. Ảnh: Minh Hoàng
Gia Việt và Vinapros đã có một màn rượt đuổi tỉ số cực kỳ hấp dẫn. Ảnh: Minh Hoàng

Một chút non nớt do thiếu kinh nghiệm, một chút sai số và 2 lần cột dọc, xà ngang từ chối bàn thắng, Vinapros đã thua 2-3 rất đáng tiếc trong trận đấu mà Gia Việt với tư cách ứng cử viên phải “toát mồ hôi hột” mới lấy được 3 điểm của thầy trò HLV Hiệp “cóc”.
Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc, khi cả Gia Việt và Vinapros đều nhập cuộc với tư tưởng cởi mở, có bóng là đẩy lên tấn công và tạo ra được những đường bóng nguy hiểm về phía khung thành đối phương.
Sự khác biệt đến ở phút 16, khi hậu vệ của Vinapros không đọc được tình huống và bắt được Long “Tozest”, khi để chân sút này nhận bóng bổng, khống chế chân phải rồi xoay người dứt điểm vào góc xa. Một bàn thắng cho thấy sự toàn diện của tiền đạo này, khi các nhịp xử lý rồi sút cầu môn đều bằng chân phải chứ không phải cái kèo trái đáng sợ quen thuộc.
Thế nhưng chỉ sau đó vài phút, Vinapros có màn đáp trả bằng bàn thắng đẹp mắt của Anh Quân, từ một pha dứt điểm từ xa rất táo bạo. Cuộc dượt đuổi tỷ số và sự kịch tính được đẩy lên, khi 2 đội thi nhau “ăn miếng, trả miếng”.
Phút 22, Long “Tozest” bật cao làm tường, nhả đầu rất thuận lợi để Văn “vớ vẩn” quăng chân vô lê tung lưới. Và đúng 1 phút sau đó, lại từ một tình huống dứt điểm từ gần giữa sân, Vinapros có bàn san bằng cách biệt, khi bóng khẽ chạm đầu Văn Ngọc đổi hướng khiến thủ thành Hữu Chiến bó tay.

Long "Tozest" tỏa sang mang về chiến thắng cho Gia Việt. Ảnh: Minh Hoàng
Long “Tozest” tỏa sang mang về chiến thắng cho Gia Việt. Ảnh: Minh Hoàng


Thời tiết không còn nắng gắt như hiệp 1 và hàng loạt sự thay đổi người được ông bầu Việt “Quảng Ninh” cũng như HLV Hiệp “cóc” đưa ra. Tốc độ trận đấu được đẩy lên, liên tiếp là những cơ hội được tạo ra chia đều cho cả 2 bên và các pha va chạm, phạm lỗi cũng xuất hiện nhiều hơn.
Kinh nghiệm và tính tổ chức, Gia Việt có thế trận có phần nhỉnh hơn khi liên tục gây khó khăn lên cầu môn Vinapros, đặc biệt là khi tiền đạo Long “Neymar” được tung vào sân, kết hợp cùng với Văn “vớ vẩn” và Tuấn “Polime” tạo thành tam giác tấn công rất nguy hiểm. Sự khéo léo và tốc độ của chân sút này đã tạo ra sự khác biệt ở phút thứ 49, khi có pha đi bóng vào mặt hậu vệ rồi dứt điểm chéo góc đưa Gia Việt một lần nữa vươn lên dẫn trước.
Tập trung và kỷ luật, Gia Việt đã bảo toàn được tỷ số 3-2 trước sức ép rất lớn từ Vinapros. Bất lực trong việc tìm đường vào cầu môn, đội bóng của HLV Hiệp “cóc” chấp nhận thất bại trước đối thủ chơi quá kiên cường, lại có những nhân tố cá nhân xuất sắc như Long “Tozest”, người cùng với Hiếu “Phúc Yên” là đồng Vua phá lưới Saigon Special League 1 SL1-S1.
Thất bại trong ngày ra quân do đối thủ chơi tốt với những nhân tố xuất sắc, có một chút tiếc nuối cho Vinapros khi bóng 2 lần bật cột dọc, xà ngang ra ngoài. Và với những gì đã thể hiện cùng con người trong tay, đội bóng này hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ ở phía trước.

https://www.youtube.com/watch?v=_S-_BDsZFns&t=202s

Phương Trang

ThíchHiển thị thêm cảm xúc

Bình luận