Chiến thắng trước Mỹ Đình II là món quà mà HLV Thắng “Xavi”, đội trưởng Nguyên “tây” và các đồng đội dành tặng sinh nhật lần thứ 33 của Chủ tịch Hiệp “min”.

Mùa giải thứ 2 đến với sân chơi của giải bóng đá Hạng nhất – Cup Vietfootball, Hiệp Hoà đã lột xác hoàn toàn. Và sau vòng 7 HL1-S4, họ cùng với Việt Phương Đông đang là 2 ứng cử viên sáng giá nhất lấy 2 vé lên chơi HPL-S7.

Với sự góp mặt của tổ Thành Đồng với Thắng “Xavi” làm HLV, Giang “say” trợ lý cùng những Hoàng “cối”, Hưng “xốp”, Hà “beo” và đặc biệt là sự xuất hiện của kèo trái hay nhất nhì phủi Hà thành Sáng “Persie”, Hiệp Hòa có một bộ khung cứng để ghép với những nhân tố đã chơi cho đội 2 năm qua. Đội hình có chiều sâu, có độ nhuyễn cùng cách chơi có định hình, họ đã đi đúng lộ trình đặt ra.

Hiệp Hoà với sự góp mặt của tổ Thành Đồng cùng những cầu thủ tên tuổi trong bóng đá phong trào.

Trận mở màn HL1-S4 đụng độ ngay “Dải ngân hà” Mobi, Hiệp Hòa với bản lĩnh, sự lỳ đòn và chiến thuật hợp lý đã khiến đối thủ chịu khuất phục, 2 lần vào lưới nhặt bóng. Vòng 2, với chiến thắng 5-1 trước Coca, họ đứng đầu bảng xếp hạng để “tuyên chiến”.

Tuy nhiên, việc để thua 2 đối thủ trực tiếp là Việt Phương Đông và Luxury Hạ Long khiến Hiệp Hòa có những lúc rơi vào tình thế khó khăn, như chính đội trưởng Nguyên “tây” thừa nhận: “Hành trình từ đầu mùa giải đến bây giờ, toàn đội gặp không ít khó khăn và không có kết quả tốt vì để thua ở những trận đấu quyết định trước những đối thủ trực tiếp. Các đội ở mùa giải năm nay đều có trình độ chuyên môn cao, không có khoảng cách nhiều, chính vì vậy mà không thật dễ để có được một chiến thắng.”

Sau chiến thắng quan trọng 3-0 trước Mỹ Đình II ở vòng đấu thứ 7, bầu Hiệp “min” đã chia sẻ rằng đầy hạnh phúc “anh em tôi đã làm được, trở lại mạch thắng và quyền tự quyết. Cám ơn tất cả anh em đã giành một chiến thắng quan trọng để mừng tặng chủ tịch nhân dịp sinh nhật. Thật tuyệt vời và cảm xúc”.

Chiến thắng trước Mỹ Đình II như một món quà giành tặng sinh nhật lần thứ 33 của ông bầu Hiệp “min”.

Và sinh nhật lần thứ 33 của ông bầu đam mê bóng bánh này còn tuyệt vời hơn nữa, khi chiến thắng quyết định này chính là khởi đầu cho khúc khải hoàn ca ở khúc hạ màn HL1-S4.

Hôm nay (31.07) là ngày sinh nhật của ông bầu Hiệp “min” và như một lời cảm ơn ý nghĩa nhất gửi đến Chủ tịch của mình, Nguyên “tây” thay mặt đội hứa “dành tặng món quà sinh nhật tuyệt vời nhất bằng một tấm vé lên chơi HPL-S7. Cùng với đó, chúc anh tuổi mới gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống và luôn giữ trọn đam mê với trái bóng tròn…”

Ở 2 vòng đấu cuối cùng, Hiệp Hòa phải gặp Từ Sơn – đội bóng đang rất “khát” điểm để nuôi hy vọng mong manh và một UCE Lê Dương đang có được chuỗi trận thăng hoa, chỉ cần một cú sảy chân có thể sẽ khiến đội bóng này mất tất cả.

Hãy cùng chờ đợi bản lĩnh của Nguyên “Tây” và các đồng đội, với một cái kết đẹp trong mơ.

Nga Chelsea