BIDV Quang Trung có trận hòa đáng thất vọng thứ hai liên tiếp sau khi để Du Lịch cầm hòa 1-1 dù đã dẫn bàn trước tại vòng 7 Saigon Special League 1 – Season 2.

Nhập cuộc đầy quyết tâm nhằm tìm kiếm chiến thắng để nuôi hi vọng cho cuộc đua giành suốt lên chơi HPL, các cầu thủ BIDV Quang Trung đã sớm có được bàn thắng dẫn trước nhờ công của số 23 Xuân Huynh ngay từ đầu trận đấu.

Những tưởng có được bàn thắng dẫn trước sớm, các cầu thủ của BIDV Quang Trung sẽ thi đấu hưng phấn hơn nhiều. Tuy nhiên đấy là tất cả những gì họ làm được trước Du Lịch khi đội bóng phố núi Lào Cai đã vùng lên và liên tiếp gây ra những sóng gió trước khung thành thủ môn Quốc Bảo. Và trong một tình huống lộn xộn trước khung thành BIDV Quang Trung, Tân “Ếch” đã có một cú sút đập chân hậu vệ bên phía BIDV Quang Trung khiến thủ môn Quốc Bảo bó tay để đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Cuối trận, các cầu thủ Du Lịch có thêm những cơ hội ăn bàn mười mười nhưng đáng tiếc những Minh Khẩm hay Đoàn “Scholes” đều bỏ lỡ những một cách đáng tiếc.

Với trận hòa thất vọng này khiến cho cơ hội đau tranh chiếc vé lên chơi ngoại hạng HPL của BIDV Quang Trung đang trở nên mong manh hơn bao giờ hết khi khoảng cách của họ với hai đội đầu bảng đà nới rộng lên 8 điểm.

https://www.youtube.com/watch?v=ga2fmcm1kPs&feature=youtu.be

Vietfootball