Cuộc chạm trán giữa hai đội đang tranh giành ngôi đầu bảng là Gia Việt và Nguyễn Trãi tại vòng 8 Saigon Special League 1 – Season 2 đã diễn ra kịch tich và hấp dẫn như mong đợi của nhiều người trong trận “Chung kết sớm” này.

Trước khi cuộc đối đầu này diễn ra, cả hai đội Gia Việt và nguyễn Trãi đều đang thể hiện một phong độ đáng sợ từ đầu mùa với cùng có 7 trận bất bại trong đó có sáu trận thắng và chỉ để đánh rơi đúng 2 điểm.

Đây được coi như là trận “chung kết sớm” của cả mùa giải và chỉ cần một bên giành chiến thắng thì sẽ có lợi thế rất lớn để tiến đến ngôi vô địch khi mùa giải chỉ còn ba vòng đấu nữa.Chính vì vậy cầu thủ hai đội đã nhật cuộc vô cùng quyết tâm khi có liên tiếp những pha hãm thành đến từ cầu thủ hai bên.

Một trận đấu khá cân bằng từ thế trận lẫn các cơ hội được tạo ra của cả hai đội. Tuy nhiên sự khác biệt và cũng là bước ngoặt của trận đấu chỉ đến khi Tùng “Búa Tạ” ghi bàn mở tỉ số cho Nguyễn Trãi với cú bắt vô lê chuẩn xác sau đường chuyền xuất sắc của Toàn Siro.

Có được bàn thắng dẫn trước, các cầu thủ Nguyễn Trãi chổ động chơi chậm lại và chơi bài phòng ngự phản công quá chặt chẽ và đầy kỹ luật khiễn cho những nỗ lực sau đó của các cầu thủ Gia Việt không thể giúp họ xoay ngược được tình thế như họ đã từng làm được ở những vòng đấu trước và chấp nhận thất bại.

https://www.youtube.com/watch?v=ifj90h0soOk&feature=youtu.be

Vietfootball