Hữu Bằng có chiến thắng thứ hai liên tiếp sau khi đánh bại Tô Ký một cách ấn tượng với tỉ số 6-2 tại Vòng 9 Saigon Special League 1 – Season 2. Một chiến thắng quan trọng trong trận cầu 6 điểm qua đó giúp cho đội bóng đến từ Thạch Thất có cơ hội rất lớn để trụ hạng tại mùa giải năm nay.

Sau chiến thắng trước Triều Khúc tại vòng 8 SL1-S2, Hữu Bằng đang cho thấy được sự thay đổi rất lớn trong lối chơi cũng như tinh thần thi đấu của mình. sự quyết tâm rất cao của cả tập thể cũng như lối chơi đang cho thấy những tiến bộ rất lớn, Hữu Bằng đã có một trận đấu tưng bừng trước đội bóng Tô Ký vốn đã tụt dốc thảm hại trong những vòng đấu gần đây.

Những cái tên như Nguyên Hưng, Thanh Nam, Thắng “Tever” và đặc biệt là thủ môn Hồ Thức Điệp đã có một trận đấu xuất sắc trước các cầu thủ Tô Ký để mang về chiến thắng ấn tượng 6-2 cho đội nhà.

Với chiến thắng này cùng với việc các đối thủ cùng đua tranh trụ hạng như Vinapros, Phương Anh, Từ Sơn + , đều có những kết quả bất lợi tại vòng đấu này, Hữu Bằng đã vươn lên vị trí thứ 9 trên BXH và chỉ kém chính đối thủ Tô Ký và Du Lịch ở phía trên đúng 1 điểm.

https://www.youtube.com/watch?v=_xnTV_2SZS0&feature=youtu.be

Vietfootball