Những nỗ lực không biết mệt mỏi của các cầu thủ Suzika Hữu Bằng khi đội nhà đang trong cơn “khát điểm” trong cuộc chiến trụ hạng đã được đền đáp xứng đáng với 3 điểm có được trước Triều Khúc.

Một trận đấu mà các cầu thủ Hữu Bằng thi đấu không thực sự xuất sắc, nhưng tinh thần quyết tâm rất lớn và lối chơi bền bỉ của bầu Quyền Milo và các anh em trong đội đã phát huy tác dụng.

Dù phải rơi vào thế dẫn bàn trước cùng với sức ép buộc phải thắng nếu muốn tiếp tục nuôi hi vọng trụ hạng thành công, tuy nhiên các cầu thủ Hữu Bằng đã thi đấu vô cùng tỉnh táo, họ không quá vội vàng trong lối chơi và tỏ ra bền bỉ trong tranh chấp với các cầu thủ Triều Khúc. Và kết quả là họ đã có được cuộc lội ngược dòng thành công cùng với ba điểm quý giá trước Triều Khúc.

Hai pha lập công của Thắng “Tevez” và Đình Vượng đã mở ra cơ hội cho Hữu Bằng khi họ chỉ còn cách đội bóng thứ 10 là Phương Anh đúng 1 điểm. Nếu Giành thắng lợi ở các trận đấu còn lại với Tô Ký và Du Lịch cùng với đối thủ trực tiếp Phương Anh thì họ sẽ trụ hạng thành công.

https://www.youtube.com/watch?v=SAL3eUCdW6c&feature=youtu.be

Vietfootball