Đội bóng Tô Ký đã có một trận đấu thất vọng tràn trề khi thể hiện bộ mặt “bạc nhược” trước Từ Sơn + và nhận thất bại nặng nề 4-0 ở cuộc đối đấu tại vòng 8 Saigon Special League 1 – Season 2.

Thiếu tinh thần thi đấu, bất ổn trong lối chơi cũng như không còn khát khao thể hiện mình là những gì mà người hâm mộ nhìn thấy ở các cầu thủ Tô Ký ở những vòng đấu vừa qua.

Hai trận hòa mà như thua trước Tùng Ân Hoa Lư và Tuấn Sơn ở hai vòng đấu gần đây đã ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của đội bóng khu vực Phố Cổ. Chính vì vậy trong cuộc đối đầu với Từ Sơ + tại vòng 8, họ vẫn tiếp tục thể hiện một bộ mặt “bạc nhược” trên sâu đấu với lối chơi vật vờ và nghèo nàn sinh khí.

Trong khi đó Từ Sơn + lại đang khát điểm cho cuộc đua trụ hạng của mình, và mọi thứ trên sân đã phản ánh rõ ràng sự đối lập của hai đội bóng thời điểm này. Các cầu thủ đến từ Đh Từ Sơn đã có một trận đấu tưng bừng trước Tô Ký – sớm đã buông súng từ đầu trận- khi xé lưới đối phương tới bốn bàn và giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp để leo lên vị trí thứ 8 trên BXH với 9 điểm sau 8 vòng đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=AX3353DoWIE

Vietfootball