Nguyễn Trãi chính thức trở thành tân vương của Saigon Special League 1 – Season2 sau khi lội ngược dòng khó tin trước Vinapros tại vòng 9 trong một trận cầu “điên rồ” có tới 13 bàn thắng được ghi.

Cuộc đối đấu giữa đội đầu bảng Nguyễn Trãi và đội bóng đang ở đáy BXH là Vinapros đã diễn ra đầy kịch tính và bất ngờ theo một kịch bản mà khán giả khó có thể tưởng tượng ra được.

Vinapros mở tỉ số ngay tình huống bóng đầu tiên của trận đấu và kết thúc hiệp một với lợi thế 5-2.Một trận đấu mà các cầu thủ Nguyễn Trãi thi đấu như mơ ngủ và có phần chủ quan. tuy nhiên những gáo nước lạnh mà các cầu thủ tạt vào cộng với cơn mưa nặng hạt đã khiến đội bóng vừa “hốt” toàn bộ giải thưởng ở Vòng 8 cũng như các giải thưởng tháng 7 mới bừng tỉnh và gây sức ép lên đối thủ.

Mặc dù các chân sút của Nguyễn Trãi như Nhật Anh, Tùng Búa Tạ, Giang Trề… có một trận đấu quá đen đủi khi liên tiếp đưa bóng chạm cột dọc và xà ngang cùng với những tình huống ăn bàn mười mươi bị thủ môn cản phá. Tuy nhiên hàng công khủng của Nguyễn Trãi vẫn có được điều cần thiết khi liên tiếp ghi tới 6 bàn thắng vào lưới Vinapros để có cuộc lội ngược dòng ấn tượng và điên rồ qua đó chính thức trở thành tân vương của mùa giải năm nay sớm hai vòng đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=vjtxQhE8h6c