Tiền đạo Hoàng Long của Tuấn Sơn đang thể hiện một phong độ ấn tượng tại mùa giải năm nay khi đang liên tục dẫn đầu danh hiệu vua phá lưới cho đến thời điểm hiện tại. Tại vòng 9 Saigon Special League 1 -Season 2 vừa qua, Hoàng Long tiếp tục có một trận đấu xuất sắc khi lập một cú đúp cho đội nhà để nâng số bàn thắng của anh tại giải đấu năm nay lên con số 11.

Một tuần sau cú hattrick ấn tượng vào lưới Phương Anh tại vòng 8 SL1-S2, tiền đạo Hoàng Long của Tuấn Sơn tiếp tục thể hiện một phong độ làm bàn “khủng khiếp” của mình tại mùa giải năm nay với một cú đúp vào lưới Du Lịch trong trận “derby phố núi” tại vòng 9.

Một trận đấu mà như thường lệ, tiền đạo người Thanh Hóa vẫn thể hiện sự bùng nổ trên hàng công của Tuấn Sơn để tiếp tục dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 11 bàn sau 9 trận.

2 bàn thắng với 2 phong cách khác nhau đã cho thấy được sự toàn diện trong lối chơi của tiền đạo này. Một pha chạy chỗ thông minh, nhập cột 2 để ghi bàn bằng chân phải và một pha xử lý bóng đầy kỹ thuật và khéo léo loại bỏ hậu vệ bên phía Du Lịch trước khi thực hiện cú vẩy má ngoài bằng chân trái hoàn hảo mang về lợi thế cách biệt 2 bàn cho đội nhà.

Đáng tiếc cho cá nhân Hoàng Long cũng như đội bóng Tuấn Sơn không thể có được  niềm vui trọn vẹn khi để Du Lịch gỡ hòa ở hiệp 2 và ngậm ngùi chấp nhận chia điểm với đối thủ.

Với màn trình diễn cá nhân ấn tượng tại vòng đấu này, Hoàng Long đã vượt qua những cái tên khác như Thanh Nam và thủ môn Thức Điệp của Hữu Bằng, Tùng “Búa Tạ” của Nguyễn Trãi hay Hưng “Chốc” của Tùng Ân Hoa Lư để giành giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 9 Saigon Special League 1 – Season 2 do khán giả bình chọn.

Ngoài ra, pha làm bàn đẹp mắt với một cú vẩy má ngoài “hoàn hảo” của tiền đạo Hoàng Long cũng đã giành gải thưởng bàn thắng đẹp nhất vòng 9 qua đó giúp cầu thủ này ẵm cú đúp giải thưởng cá nhân tại vòng đấu vừa qua.

https://youtu.be/z9IFrWazDpI

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 9 trên website Vietfootball.vn:

KQbinhchonCTAT

Kết quả bình chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 9 trên Vietfootball.vn

KQbinhchonBTD

Video 5 đề cử Bàn thắng đẹp nhất vòng 9:

https://youtu.be/9SZSljtYQR4

Vietfootball