Với màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với Từ Sơn + ở vòng đấu thứ 4, Long “thổ” giành được cú đúp danh hiệu: Gương mặt ấn tượng và bàn thắng đẹp nhất vòng 4.

https://www.youtube.com/watch?v=RSjmVMh20ZY

Chiến thắng hủy diệt của Tùng Ân Hoa Lư trước Từ Sơn+ tại vòng 4 giải hạng Nhất – Cúp Bia Saigon Special 2017, khán giả không những được chứng kiến một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn mà còn được thưởng thức  một trình diễn “thượng hạng” của một cái tên: Đó là Long “Thổ” với việc để dấu giày vào 5 trong tổng số 9 bàn thắng, trong đó có một cú đúp cho riêng mình.

Lối chơi tốc độ,kỷ thuật  với hàng loạt những pha bứt tốc không thể cản phá của số 11 luôn khiến hàng thủ Từ Sơn+ dưới sự chỉ đạo của trung vệ đội trưởng Đức Anh “Từ Sơn” phải “bở hơi tai” đeo bám và bất lực nhìn cái “máy chạy” này tung hoành.

Bàn thắng  đầu tiên của Văn Long là một cú ra chân cực mạnh , chính xác từng centimet. Pha lập công đến từ tình huống phối hợp đá góc của Tùng Ân Hoa Lư và Long “Thổ” đã kết thúc một cách hoàn hảo, khi vô lô bóng căng đét đi chìm vào góc xa, một bàn thắng mẫu mực và cực kỳ cơ bản, chỉ có ở dân ăn tập. Với bàn thắng này, Long đã giành được danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất vòng 4.

https://www.youtube.com/watch?v=CeG6GRR6fW0

Còn ở bàn thắng thứ hai lại là một pha bứt tốc như một chiếc “máy chạy” và kết thúc bằng cú ra chân chéo góc không thể cản phá hạ gục thủ môn Công Huy bên phía Từ Sơn +.

Với 2 bàn thắng, cùng 2 pha “dọn cỗ”, đầu tiên là một cú ngoặt chân loại bỏ 2 cầu thủ đeo bám mình và một đến từ pha chặt bóng hoàn hảo cột 2 cho Phúc Thanh lập cú đúp, cùng với việc in dấu giày vào một bàn thắng khác khi phối hợp chống quây với Tuyến “Tày”.

Vơi màn trình diễn ấn tượng đó, Long Thổ đã thuyết phục được khán giả và vượt qua các đối thủ khác rất xa để giành cho mình danh hiệu Gương mặt ấn tượng nhất vòng 4 Saigon Special League 1 – season 2.

Bình chọn Gương mặt ấn tượng nhất vòng 4:

Long “thổ” (Tùng Ân Hoa Lư): 2917 (votes)
Hoàng Long (Tuấn Sơn): 2501 (votes)
Tuấn “Thơ” (Gia Việt): 261 (votes)
Văn Tuyên (Tô Ký): 182 (votes)
Hiếu “Xavi” (Nguyễn Trãi): 92 (votes)

Bình chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 4:

Long “thổ” (Tùng Ân Hoa Lư): 371 (votes)
Sáng “Persie” (BIDV Quang Trung): 110 (votes)
Giang “trề” (Nguyễn Trãi): 17 (votes)
Hồng Quân (Vinapros): 9 (votes)
Dũng “ốc” (Du Lịch): 8 (votes)

Vietfootball