Không thể góp mặt trong đội hình của Tùng Ân Hoa Lư thường xuyên do phải làm nhiệm vụ tại CLB Công An Nhân Dân, tuy nhiên cứ mỗi lần góp mặt cùng đội bóng Vĩnh Phúc tại Saigon Special League 1 -Season 2 năm nay, Long “Thổ” vẫn luôn thể hiện được tầm ảnh hưởng lớn của mình với những màn trình diễn xuất sắc.

Trong chiến thắng của Tùng Ân Hoa Lư trước nhà vô địch Nguyễn Trãi tại vòng 10, cầu thủ người Bắc Giang đã có một trận đấu rực sáng khi góp công vào cả bốn bàn thắng có được của đội nhà.

Sự xuất hiện của “máy chạy” Long “Thổ” trên sân đã khiến cho hàng phòng ngự của Nguyễn Trãi “lực bất tòng tâm” trong việc cản phá những pha đi bóng cảu cầu thủ này.

Hai bàn thắng của số 11 đều đến từ những pha bứt tốc không thể cản và thực hiện những cú dứt điểm  chân trái không cho thủ môn Ngô Văn Tài chút cơ hội cản phá.Ở hai bàn thắng khác của Tùng Ân Hoa Lư, Long “thổ’ cũng chính là ngòi nổ dẫn đến những pha lập công cho đồng đội. Một tình huống dẫn bóng khéo léo trước khi chuyền bóng cho Thọ “Tevez” ghi bàn và một cú sút xa như trái phá khiến thủ môn đối phương không thể khống chế để Phương “Nhô” dứt điểm bồi ghi bàn cho đội nhà.

Với màn trình diễn xuất sắc của mình, Long “Thổ” đã được đông đảo khán giả bình chọn cho giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 10 Saigon Special League 1 -Season 2.

Video: Màn trình diễn ấn tượng của Long Thổ tại Vòng 10:

https://youtu.be/eGOi_qhUcHU

 

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 10 Saigon Special League 1 -Season 2:

KQbinhchongiaithuongv101

  • Long “Thổ” : 191 phiếu hợp lệ/ 736 phiếu bình chọn
  • Giang “Trề” : 165 phiếu hợp lệ/ 454 phiếu bình chọn
  • Tuấn “Say” : 10 phiếu hợp lệ/ 40 phiếu bình chọn
  • QUang Trung: 4 phiếu hợp lệ/ 11 phiếu bình chọn
  • Thue môn Bảo “Cech” : 12 phiếu hợp lệ/27 phiếu bình chọn

Vietfootball